Giá triệt lông mép tại Gia Lâm, Hà Nội

Giá triệt lông mép tại Gia Lâm, Hà Nội. Kể từ khi bắt đầu dậy thì, bạn thường rất tự ti về lông mép của mình. Bạn hiện nay còn đi học, nhiều lúc bị bạn bè chê nên đã vài lần cao đi nào ngờ sau lúc cạo ria còn mọc nhiều và đen cứng hơn. Bạn đã lên google tìm hiểu về triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền cũng như địa chỉ triệt lông mép vĩnh viễn.

Yếu tố quyết định triệt ria mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều chị em quan tâm và thắc mắc không biết triệt lông mép vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện triệt lông ở spa hay thẩm mỹ viện nào tốt và an toàn ? Trước khi đi tìm đáp án chính xác cho những câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá triệt ria mép bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào nhé.

triệt lông mép

Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá triệt lông mép vĩnh viễn, hãy cùng Trang Beauty Spa điểm lại nhé:

  • Địa chỉ thẩm mỹ uy tín
  • Công nghệ triệt lông hiện đại
  • Cơ sở vật chất
  • Tay nghề kỹ thuật viên
  • Chương trình ưa đãi

Hiện nay, Trang Beauty Spa đáp ứng tất cả những yếu tố trên. Có thể giúp chị em có trải nghiệm triệt lông vô cùng tốt tại Trang Spa. Không chỉ chi phí giá cả tốt, mà còn vô cùng hiệu quả và an toàn.

Triệt ria mép vĩnh viễn tại Trang Spa?

Hiện nay, Trang Spa đang dùng kỹ thuật Nano Light Plus trong triệt lông mép cho khách hàng, và đã điều trị thành công cho gần như bạn nữ.

Triệt ria mép bằng Nano Light Plus với giá thành hợp lý nhất là chế độ bảo hành 12 năm. Thông thường, số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng ria mép của người dùng, sau khi tới với Trang Spa, những chuyên gia sẽ khám, và đưa ra lịch trình phù hợp nhất dành cho từng người dùng.

Triệt lông mép mất bao lâu thì hết hẳn?

Triệt lông mép sẽ mất từ 6 – 8 lần, tùy thuộc vào chừng độ lông ria mép trong trường hợp của bạn mà các chuyên viên sẽ xác định liệu trình điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Hiện tại, Trang Spa không chỉ có dịch vụ triệt lông mép mà còn cho những vùng khác trên thân thể nữa. Nano Light Plus có khả năng dòng bỏ lông ở mọi vùng thân thể như lông ria mép, lông nách, lông chân, lông tay,… an toàn bởi công nghệ này là sự hài hòa xuất sắc giữa sóng IPL và sóng RF đem đến hiệu quả triệt lông an toàn và tối ưu, hoàn toàn không đau rát và không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Ánh sáng Nano Light Plus sẽ ảnh hưởng sâu vào mầm nhú sợi lông ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm chúng bị yếu dần đi và rụng từ từ.

Đồng thời, ánh sáng này còn có khả năng tạo ra “hàng rào” chắc chắn giúp và triệt tiêu sợi lông ngay trong khoảng mầm nhú làm cho chúng không có dịp mọc trở lại.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá chăm sóc da tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa – triệt lông mép tại Gia Lâm, Hà NộiLIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *