Điều trị sẹo rỗ không xâm lấn

Điều trị sẹo rỗ không xâm lấn tốt nhất không thể không nói đến Trang Beauty Spa. Nơi đây cung cấp dịch vụ điều trị sẹo rỗ do mụn, thủy đậu, nặn mụn,…. an toàn và hiệu quả.

Sẹo rỗ hình thành do lớp hạ bì bị tổn thương nặng. Da bị dính với cấu trúc ở lớp sâu hơn do liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt. Điều này làm bề mặt da thay đổi, tạo thành vết lõm.

Sẹo rỗ sẽ không thể nào tự hồi phục được, thậm chí để lại tổn thương vĩnh viễn trên da. Nếu không sớm điều trị thì bạn sẽ khó có được làn da mịn màng, trơn láng như trước đây. Có 2 phương pháp trị sẹo rỗ là xâm lấn và không xân lấn.

Điều trị sẹo rỗ không xâm lấn, trang spa

Điều trị không xâm lấn là cách điều trị sẹo không gây tổn thương, không xâm lấn hay chảy máu. Thông qua các công nghệ như laser, RF… để kích thích sự sản sinh collagen bên dưới lớp tế bào. Từ đó nhằm lấp đầy các vùng da có đáy sẹo rỗ lõm sâu.

Kết hợp với máy móc là sự ứng dụng của các loại mỹ phẩm, dưỡng chất, chất dinh dưỡng để đẩy mạnh quá trình hồi phục cho làn da mà không có sự tác động của ngoại lực.

Trang Beauty Spa tự tin là nơi giúp khách hàng loại bỏ tình trạng sẹo rỗ lâu năm. Nơi đây cung cấp dịch vụ điều trị chất lượng, hiệu quả và an toàn. Đội ngũ chuyên viên tại spa được đào tạo kỹ, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Trang thiết bị hiện đại, mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách.

Qui trình điều trị sẹo rỗ tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Chuyên viên tiến hành soi da, tư vấn trực tiếp cho khách về tình trạng sẹo. Sau đó tư vấn về hướng điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da mặt trước khi điều trị. Nhân viên sẽ tiến hành tẩy trang, tẩy đi lớp tế bào chết trên da mặt.

Bước 3: Khách hàng sẽ được bôi kem ủ tê trước khi điều trị 30-45 phút. Để đảm bảo khách hàng trải qua liệu trình thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Bước 4: Chuyên viên sẽ điều chỉnh cường độ các bước sóng để phù hợp với da của khách hàng. Dùng bước sóng laser tác động lên những vùng trị sẹo. Điều này giúp tái tạo tế bào mới, loại bỏ tế bào cũ và xóa sẹo hiệu quả.

Bước 6: Khách hàng sẽ được thoa kem dưỡng do bác sĩ chỉ định. Dặn dò cách chăm sóc da và tái khám đúng hẹn.

Chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Điều trị sẹo rỗ không xấm lấn. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – Ms Tranghoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *