Điện di ion là gì

Điện di ion là phương pháp điều trị được thiết kế để kích thích lớp sừng hoặc lớp giữa của da, các giải pháp tự nhiên được tiêm vào mesoderm để kích thích trẻ hóa làn da.

3 giai đoạn điều trị điện di ion:

Peeling mài da kim cương: Giai đoạn mài da loại bỏ 20% – 50% lớp ngoài của da liên tục chết đi. Nước được sử dụng cùng với một số sản phẩm hydrat hóa hoặc bất kỳ sản phẩm nào giúp giữ ẩm cho da. Cavitation nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết, làm sạch các nang.

Truyền dịch – dưỡng chất: Một sản phẩm chống oxy hóa xâm nhập vào da trong giai đoạn các phân tử lớn không thể thâm nhập vào da để cung cấp dưỡng chất sâu để cung cấp sự bảo vệ mô da sâu. Kem dưỡng da, kem hoặc huyết thanh được áp dụng tự do cho da.

Điều trị tần số vô tuyến BF: Bình thường hóa làn da với dòng điện rất nhẹ, sử dụng năng lượng RF để làm nóng mô và kích thích sản xuất collagen dưới da nhằm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và da bị lỏng lẻo.

Điện di ion là gì

Tác dụng của công nghệ điện di ion:

  • Chống lão hóa, giảm nếp nhăn.
  • Collagen cảm ứng và tái sinh.
  • Hydrat hóa da, săn chắc da.
  • Chuyển giao qua da không chứa kim của các giải pháp tự nhiên cấp phun.
  • Không xâm lấn và không gây đau đớn với kết quả hiển thị ngay lập tức.
  • Giảm mắt sưng húp và quầng thâm.
  • Da của bạn sẽ được trẻ hóa khi các giải pháp chứa vitamin, khoáng chất, axit amin và chất chống oxy hóa sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất collagen và elastin.

Mặt dù bạn sẽ chắc chắn thấy kết quả sau lần điều trị đầu tiên, tác dụng của truyền dưỡng chất của máy điện di ion là tích lũy và một loạt 4 – 6 phương pháp điều trị cách nhau 10 – 14 ngày được khuyến khích để bắt đầu với phương pháp điều trị duy trì mỗi 6 – 8 tuần.

Bài viết điện di ion là gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *