Cool ngầu là gì

Cool ngầu là một từ lóng của giới trẻ Việt Nam hay được sử dụng trên mạng xã hội hay trong đời sống hằng ngày. Cool ngầu mang ý nghĩa người này có phong cách thời trang rất đẹp và tính cách rất tuyệt. 

Người được gọi là ngầu khi người đó hội tụ các yếu tố như gương mặt điển trai, thông minh, mạnh mẽ, không chú tâm tới yếu tố ở bên ngoài, hấp dẫn được ánh mắt của mọi người, nhất là thu hút ánh mắt của các cô nàng. Từ cool ngầu dành để nói về phong cách thời trang của nam hoặc nữ mang nét đẹp lạnh lùng, khó tiếp cận.

Thông thường, từ ngầu sẽ được kết hợp với từ lóng khác để tăng thêm sự thanh điệu như ngầu bá cháy, ngầu lòi, cool ngầu.

Cool ngầu là gì

Một số cách phối đồ cool ngầu cho nam và nữ:

Trước tiên, bạn cần biết kiến thức về thời trang, xu hướng thời trang cũng như hiểu được cơ thể, dáng vóc của mình hợp với phong cách nào. Đó mới chính là mấu chốt giúp bạn tạo dựng được phong cách cho mình.

Cách phối đồ cool ngầu cho nam:

Bạn có thể kết hợp chiếc quần jeans, áo khoác da với đôi giày bốt cao cổ, hơn nữa là chú ý tới thần thái lạnh lùng, điều này sẽ giúp bạn thu hút được bất cứ ánh mắt nào khi nhìn thấy bạn.

Hay có một lựa chọn khác cho bạn áo phông trơn màu, kết hợp một chiếc sơ mi khoác ngoài, một chiếc jean rách gối cùng với một đôi giày thể thao trắng nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả khá bất ngờ đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra phong cách thời trang cực ngầu bằng chiếc áo khoác jean.

Sau khi đã có phong cách cực ấn tượng, bạn cũng cần chú ý tới kiểu tóc gọn gàng và phù hợp với gương mặt. Tóc có mái che trái và rẽ hướng đang là xu hướng hiện nay. Còn nếu như bạn không thích và không hợp với kiểu tóc đó thì bạn có thể cắt tóc theo kiểu under cut hoặc vuốt chút keo cho tóc vào nếp.

Cách phối đồ cool ngầu cho nữ:

Nếu như bạn là nữ thì bạn có thể tạo phong cách cool ngầu theo cách kết hợp sau:

Áo len ngắn đơn giản kết hợp với quần ống suông.

Mặc 1 set đồ màu đen.

Áo thun xám kết hợp thêm chiếc túi xách to.

Áo bomber hoặc áo sơ mi khoác ngoài.

Túi kết hợp với giày tối màu.

Bộ vest dáng rộng.

Bài viết cool ngầu là gì được tổng hợp bởi Trang Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *