Có nên đi điêu khắc chân mày không

Có nên đi điêu khắc chân mày không? Điêu khắc chân mày là thủ thuật sử dụng những đầu kim nhỏ chuyên dùng, điêu khắc xen kẻ các lông  mày thật với những đường xoắn nét

Điêu khắc chân mày liên quan đến việc thực hiện một số vết cắt nhỏ trên da. Sau đó chèn sắc tố để mang lại sự xuất hiện của chân mày tự nhiên đầy đặn. Qua đó tạo hình dạng chân mày mong muốn.

Một số lợi ích của việc lựa chọn điêu khắc chân mày

Phương pháp sẽ tạo hình dạng chân mày đầy đặn, mịn màng cân xứng ở những sợi lông mày. Điều trị chỉnh sửa lông mọc lệch, phẳng hoặc mọc cụp xuống.

Quy trình thực hiện khoảng 1,5 – 2 tiếng, sử dụng thuốc mỡ bôi ngoài da. Thuốc mỡ có tác dụng kỳ diệu và bạn thực sự không cảm thấy đau. Một số người cảm thấy thư thái không còn lo sợ.

Có nên đi điêu khắc chân mày không

Bột màu điêu khắc là chất hữu cơ và được thiết kế đặc biệt. Không thay đổi màu sắc mà chỉ bị phai nhạt theo thời gian. Chân mày có màu sắc tăng lên đáng kể khoảng 48 giờ sau đó, nhưng điều này bình thường. Bạn sau đợi 2 tuần đến lúc này chân mày của bạn lành. Chân mày màu sắc vẫn có vẻ không ổn, và sẽ dễ làm sáng màu bằng axit Glycolic hoặc Salicylic. Rửa chân mày thường xuyên bằng một cách nhẹ nhàng.

Chân mày sau khi điêu khắc giữ được trong một thời gian khá lâu. Sau điêu khắc lần đầu tiên giúp bạn đạt được vị trí mong muốn trong tối đa 6 tuần. Thời gian khác nhau ở mỗi người và trong trường hợp tốt nhất có thể kéo dài đến 3 năm. Đây là lợi ích của phương pháp điêu khắc chân mày, bạn không tốn nhiều thời gian cho chăm sóc chân mày mỗi ngày.

Có thể cải thiện màu sắc và tông màu của lông mày, sẽ bổ sung cho màu da. Đây là một phương pháp sẽ không cần bất kỳ điều trị đặc biệt nào sau khi bạn đã lành vết thương sau thủ thuật.

Điêu khắc chân mày giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Một bộ chân mày đẹp giúp bạn khác biệt, sẽ mang đến cho bạn một đường nét tuyệt đẹp trên khuôn mặt tinh tế sáng khỏe.

Bài viết Có nên đi điêu khắc chân mày không được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa Beauty.

Like page Trang Spa Beauty Gia Lâm- Hà Nội để cập nhật  thông tin bổ ích và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất. Tư vấn – đặt lịch liên hệ Hotline, Zalo: 033 6011 093 Ms Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *