Có được mang nước tẩy trang lên máy bay không

Có được mang nước tẩy trang lên máy bay không? Mỗi người được phép mang 1lít chất lỏng lên máy bay kể cả nước tẩy trang và các loại mỹ phẩm khác.

Mỹ phẩm thường được đóng cố định trong các loại chai, lọ với kích thước và chất lượng khác nhau. Nó cũng tồn tại ở rất nhiều dạng như chất lỏng, chất rắn, gel…

Nước tẩy trang là một trong những mỹ phẩm luôn cần thiết của chị em phụ nữ được sử dụng hằng ngày. Nó giúp loại bỏ những lớp bụi bẩn trên da, giúp lỗ chân lông thông thoáng, hạn chế mụn.

Khi đi du lịch, nước tẩy trang không thể thiếu trong các chuyến đi. Nó giúp chị em tự tin để làm đẹp, đồng thời có 1 chuyến đi hoàn hảo.

Theo quy định của các hãng hàng không lẫn quốc tế, nước tẩy trang là loại mỹ phẩm dạng lỏng.

Để mang được một số mỹ phẩm và nước tẩy trang lên máy bay đó chính là có thể mang theo với dung tích phù hợp.

Quy định về việc mang chất lỏng lên máy bay của một số hãng hàng không như sau:

Thứ nhất: khách hàng được phép mang theo 1 líl chất lỏng khi lên máy bay. Nước tẩy trang hay một số loại mỹ phẩm dạng lỏng chỉ được mang 10 loại nhưng mỗi loại mang dưới 100ml.

Trong trường hợp sản phẩm nước tẩy trang của bạn có dung tích lớn hơn, bạn cần chiếc xuất vào chai nhỏ với dung tích thích hợp để đảm bảo đúng quy định.

Có được mang nước tẩy trang lên máy bay không

Thứ hai: phải đảm bảo rằng nước tẩy trang và các loại mỹ phẩm khác được đóng gói cẩn thận. Không làm ảnh hưởng hay gây mùi khó chịu cho chuyến bay.

Tất cả phải được đậy nắp kỹ và cho tất cả các loại lọ vào trong một cái túi zip trong suốt. Phải bọc bằng túi zip trong suốt để dễ dàng nhìn được từ bên ngoài vào khi tìm đồ.

Thứ ba: phải đóng gói theo đúng tiêu chuẩn về kích thước và trọng lượng. Hãy tìm những chiếc lọ có dung tích vừa với số lượng chất lỏng bạn đựng để tiết kiệm diện tích tối đa.

Thứ tư: các loại chai lọ mỹ phẩm phải có nhãn mác và nguồn gốc rõ ràng bên ngoài. Điều này nhằm đảm bảo rằng đó là mỹ phẩm chính xác phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Để khỏi bị tình nghi là các loại chất lỏng mà bạn mang theo nằm trong danh mục cấm. Có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới hành khách hoặc các đe dọa an ninh chuyến bay.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cần thiết. Về cách mang nước tẩy trang lên máy bay an toàn và hiệu quả.

Chúc bạn có 1 chuyến du lịch vui vẻ với làn da trắng sạch của mình.

Bài viết có được mang nước tẩy trang lên máy bay không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.