Cắt mí mắt ăn mì gói được không

Cắt mí mắt ăn mì gói được không thì trong mì ăn gói (mì tôm) có chứa hàm lượng Natri cao khiến khiến mặt và mắt bạn sưng húp và trong mì gói có chứa vị cay, nóng không hề tốt cho mí mắt vừa mới cắt của bạn.Cắt mí mắt ăn mì gói được không

Những tác hại sau khi cắt mí mắt ăn mì tôm:

Không đủ chất dinh dưỡng:

1 gói mì gói chứa rất ít thành phần dinh dưỡng.

Và chỉ có khoảng 4gr protein quá ít ỏi để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. 

Người cắt mí mắt là đối tượng còn yếu, cần bổ sung và nạp năng lượng để vết thương nhanh lành.

Khi ăn mì gói, đặc biệt trong thời gian dài, bạn chỉ giúp dạ dày no ảo.

Với những lý do đó, thậm chí quá trình hồi phục của cơ thể còn chậm hơn hẳn bình thường.

Chứa vị cay nóng

Nên kiêng khem đồ ăn cay, nóng có trong mì gói.

Vì những loại dầu cay, sa tế, bột ớt trong mì tôm có thể khiến cơ thể kích ứng, ngăn chặn quá trình liền sẹo.

Vết thương cũng vì thế lâu lành và khó định hình nếp mí đẹp ổn định.

Chứa thành phần kích ứng, gây sẹo

Ngoài gia vị cay nóng, mì gói còn chứa bột tôm, bột thịt gà, bột cá…

Đây đều là những thực phẩm dễ gây sẹo lồi, sẹo thâm

Và đặc biệt khiến nếp mí khó khôi phục với hình dáng nguyên vẹn.

Làm mắt chạm hơi nước.

Trong thời gian đầu khi chưa cắt chỉ, nếp mí cần loại bỏ hoàn toàn việc tiếp xúc với nước.

Trong suốt quá trình tắm rửa, rửa mặt, nhiều người luôn cố gắng hạn chế nước thấm vào nếp mí nhiều nhất có thể.

Trong khi đó quá trình ăn mì đòi hỏi bạn cần tiếp xúc với hơi nước từ vắt mì phả ra.

Dù cố gắng tránh né thế nào thì cũng rất khó để hạn chế tình trạng này

Hậu quả khi ăn mì tôm sau khi cắt mí mắt

Chảy dịch nhiều hơn

  • Theo nhiều chuyên gia chia sẻ, khi ăn mì gói, lượng muối nạp vào cơ thể quá cao dẫn đến huyết áp tăng, nhịp tim tăng vọt.
  • Lưu lượng máu đẩy nhanh và khiến mắt thậm chí chảy dịch hoặc rỉ máu.
  • Bạn nên cẩn thận, tránh vấn đề nhiễm trùng, chảy mủ, lệch kết cấu mí mắt.

Vêt thương lâu lành

  • Mỡ được cung cấp trong mì gói là shotrerining, chất béo dạng transfat gây hại cho cơ thể và hạn chế khả năng tiêu hóa.
  • Ăn mì gói suốt quá trình chăm sóc sau nâng mắt (đặc biệt 7 ngày đầu tiên).
  • Thì mô tế bào sản sinh sẽ hạn chế, giảm hệ miễn dịch và làm mắt lâu lành hơn.
  • Cơ chế miễn dịch suy giảm cũng tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào rãnh nếp mí khiến bạn bị nhiễm trùng.

Nguy cơ mẩn ngứa, nổi mụn cao

  • Các chất propylene glycol, dầu chiên, chất béo bão hòa, phụ gia chống oxy hóa, chất bảo quản,…
  • Có trong mỳ ăn liền sẽ làm tăng nguy cơ nổi mụn.
  • Đặc biệt trong thời gian này bạn cũng đang phải uống một lượng lớn thuốc kháng sinh.
  • Việc nóng trong, mẩn ngứa và nổi mụn chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn ăn mì tôm sau khi phẫu thuật cắt mí.

Bài viết cắt mí mắt ăn mì tôm được không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *