Cắt mí có phải kiêng trứng không

Cắt mí là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Tuy nhiên sau khi cắt mí phải kiêng một số thực phẩm. Trong đó trứng cũng là một món ăn bạn nên tránh xa trong thời gian này. Vậy cắt mí có phải kiêng trứng không cùng Trang Spa tìm hiểu dưới đây.

Trứng là một trong số những loại thực phẩm bổ sung nhiều dinh dưỡng. Tất cả những loại trứng như trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng lộ. Đều có nguy cơ làm vết cắt nếp mí trở nên đau ê ẩm, dễ hình thành nên sẹo loang mất thẩm mỹ. Vì thế, bạn nên kiêng cữ những món ăn được làm từ trứng đến khi mắt dần ổn định.

Cắt mí có phải kiêng trứng không

Cắt mí kiêng trứng trong bao lâu?

Trứng chứa rất nhiều protein rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cũng do quá nhiều protein nên kích thích cơ thể tăng sinh những sợi collagen theo dạng “mất kiểm soát”. Điều này sẽ làm da nhanh chóng được hồi phục “vượt mức” nhưng lại dẫn đến một số tác động tiêu cực khiến làn da khiến vùng da có vết thương hở nhô cao hơn, gây nên sẹo lồi màu trắng.

Vì thế, bạn nên kiêng trứng trong khoảng từ 15 – 60 ngày kể từ khi cắt mí mắt. Tuy nhiên, nếu như bạn may mắn sở hữu được cơ địa lành, nhanh hồi phục, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ và rút ngắn thời gian kiêng cữ xuống còn khoảng 15 – 30 ngày.

Bài viết cắt mí có phải kiêng trứng không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *