Cắt mí có ăn được trứng không

Cắt mí có được ăn trứng không là một đề tài đang được nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Hãy để Trang Spa giải đáp khúc mắc này nhé!

Đôi điều về cắt mí

Cắt mí mắt (hay còn được gọi là phẫu thuật chỉnh hình mí mắt) là phương pháp phẫu thuật nhằm tác động vào phần cấu trúc của mắt nhằm mục đích giải quyết tình trạng sụp mí bằng cách loại bỏ phần da và mỡ thừa xung quanh mí mắt.

Từ việc loại bỏ phần da và mỡ thừa này, đôi mắt có biểu hiện sụp mi hay bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa sẽ được khắc phục một cách hiệu quả. Ngoài ra, cắt mí còn khắc phục tình trạng tầm nhìn bị cản trở và giúp cho đôi mắt trẻ trung, nhanh nhẹn và ưa nhìn hơn.

Ai nên thực hiện cắt mí

Khách hàng mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí

Mí mắt có nhiều da trùng, da thừ

Mắt nhiều mỡ mắt, mắt sụp mí

Khách hàng đã cắt mí hỏng và cần can thiệp bằng cắt mí để khắc phục

Cắt mí có ăn được trứng không

Cắt mí có đau không?

Với sự tiến bộ của công nghệ và khoa học thẩm mỹ hiện nay thì phẫu thuật cắt mí gần như không tác động mạnh vào cấu trúc bên trong, bởi vậy việc cắt mí không gây quá nhiều đau đớn.

Cắt mí có kiêng ăn trứng không

Sau khi cắt mí, chị em không được ăn các loại thịt đỏ chứa nhiều protein như thịt bò để vết thương không bị sẹo thâm, không ăn các loại hải sản như tôm, cua, ốc vì khả năng dị ứng là cao, không ăn rau muống và đồ nếp, không ăn gia cầm vì sẽ làm vết mổ bị mủ và ngứa.

Đặc biệt, trứng gà là thực phẩm bắt buộc phải kiêng bởi loại thức ăn này nằm trong nhóm thức ăn giàu protein, nếu ăn trứng thì vùng da mổ rất dễ bị kích ứng, từ đó gây ngứa và mẩn.

Bài viết cắt mí có ăn được trứng không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *