Cắt mí 9d là gì

Cắt mí 9d là gì? Đây chắc cũng là thắc mắc của nhiều người đang và sẽ lựa chọn thẩm mỹ cắt mí. Tuy nhiên, có rất nhiều phương pháp cắt mí khác nhau tùy vào tình trạng và mong muốn của khách hàng. Vậy muốn biết rõ hơn thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của việc cắt mí

Gương mặt tươi tắn và ấn tượng hơn:

Cắt mí mắt mang đến tác dụng trẻ hóa gương mặt, góp phần làm cho “cửa sổ tâm hồn” sáng rõ và khắc phục được hiện tượng sụp mi.

Tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh:

Công nghệ cắt mí mắt mang đến tác dụng “2 trong 1”.  Tác dụng tạo nếp mí mới rõ ràng và góp phần loại bỏ phần da dư ở nếp mí trên. Do đó, phương pháp này mang đến đôi mắt rõ ràng, long lanh chỉ trong một lần thực hiện.

Phong thái tự tin:

Những người có mắt một mí thường cảm thấy tự ti khi đối diện với ai đó. Do đó, sau khi cắt mí, mắt đẹp sẽ giúp chúng ta cảm thấy hãnh diện về bản thân khi giao tiếp.

Cắt mí 9d là gì

Kỹ thuật cắt mí 9d là gì?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí 9d đảm bảo cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, đường mí to rõ mà còn giúp bạn đạt được độ vểnh lông mi tiêu chuẩn.

Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn có đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng, tươi trẻ, hoàn hảo và hoàn toàn ưu việt so với các phương pháp thẩm mĩ mắt hiện nay.

Tại sao nên cắt mí 9d?

Đường cắt siêu mảnh, mí không quá to/ dày/ sâu.

Nếp mí siêu tự nhiên, phù hợp với cấu trúc mắt Á Đông (cung mí mắt thường thấp).

Khắc phục mắt 1 mí, mí lót, mí lệch, ít da chùng.

Hồi phục nhanh: Từ 7 – 10 ngày.

Trên đây là bài viết Cắt mí 9d là gì? do Trang Beauty Spa tổng hợp.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *