Cách nhận biết người cùng giới thích mình

Cách nhận biết người cùng giới thích mình đơn giản nhất là quan sát xem ngôn ngữ cơ thể của người ấy khi họ giao tiếp với bạn.

Đã bao giờ bạn bắt gặp một ánh nhìn “trìu mến” đến từ người bạn cùng giới chưa? Hay bạn có cảm giác người bạn bấy lâu không đối xử bình thường như trước nữa? Bạn phân vân không biết người bạn đó có thích mình hay không? Sau đây là những cách giúp bạn biết người cùng giới thích mình:

Cach nhan biet nguoi cung gioi thich minh

Nhận biết người cùng giới thích mình qua ngôn ngữ cơ thể:

Ngôn ngữ cơ thể không biết nói dối. Đây được cho là một trong những dấu hiệu “tố cáo” rõ nét nhất tình cảm mà người kia dành cho bạn. Nhiều hành động tưởng chừng như vô thức nhưng có thể mang ý nghĩa riêng về mối quan hệ giữa hai người.

Đây là các dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể có thể nói lên cảm xúc của người ấy dành cho bạn:

  • Người ấy nhẹ nhàng đặt tay lên phía cằm hay sờ tóc trong lúc chăm chú lắng nghe bạn nói. Đó là dấu hiệu của sự quan tâm, muốn thu hút sự chú ý của bạn.
  • Nếu người ấy nhìn sâu vào mắt bạn, có nghĩa là đang muốn tìm hiểu và khám phá bạn. Còn nếu người ấy sợ gặp ánh mắt bạn, đó cũng là một dấu hiệu. Điều này phụ thuộc người ấy là người tự tin hay nhút nhát.
  • Đồng tử mắt của người ấy giãn rộng khi gặp bạn. 
  • Bắt chước chuyển động của bạn một cách vô thức. Khi người nào đó bị thu hút bởi người khác, họ vô thức sao chép cử chỉ của đối phương.
  • Người ấy thể hiện sự quan tâm bằng cách phủi hộ bụi, nhặt hộ tóc vướng trên mặt bạn.
  • Nếu mũi chân của người ấy luôn hướng về bạn, chứng tỏ có hứng thú với bạn.

Nhận biết người cùng giới thích mình qua cách người ấy dành thời gian cho bạn:

  • Khi ai đó quá bận rộn họ sẽ thường dành thời gian cho các trường hợp ưu tiên. Nếu đối phương thường xuyên từ chối những lời hẹn của bạn với lí do bận việc có nghĩa bạn không phải là ưu tiên của họ.
  • Tuy nhiên, nếu thực sự dành thời gian và công sức để gặp và trò chuyện với bạn, người ấy đang khiến bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của họ và họ thích bạn.

Nhận biết người cùng giới thích mình qua cách họ giữ liên lạc với bạn:

  • Bạn gửi cho đối phương một tin nhắn đáng yêu nhưng người ấy chỉ “đã xem”. Nếu không trả lời, có lẽ họ không quan tâm. Người ấy không đưa ra bất kì câu hỏi nào trong suốt cuộc trò chuyện thì có nghĩa họ không hứng thú với bạn.
  • Một người thích bạn sẽ nhắn tin hoặc gọi điện hằng ngày ngay cả khi bận rộn. Họ sẽ duy trì cuộc nói chuyện bằng câu hỏi hoặc lời bông đùa.

Bài viết cách nhận biết người cùng giới thích mình được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *