Cách nấu nước hoa đậu biếc uống

Cách nấu nước hoa đậu biếc uống giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, có ích cho sức khỏe, tốt cho tim mạch giúp lưu thông máu.

Các cách nấu trà hoa đậu biếc uống:

Cách nấu nước hoa đậu biếc với trà xanh và chanh giúp thanh lọc cơ thể.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 1 muỗng bột trà xanh, 10 bông hoa đậu biếc tươi.
  • Một cái rây lọc, 1 miếng chanh tươi, 300ml nước lọc, 1 ly thủy tinh và đá viên.
  • Nước lọc cho vào nồi đun sôi, sau đó cho hoa đậu biếc vào nước nóng và ngâm trong khoảng 3 – 5 phút.
  • Khi ngâm hoa đậu biếc càng lâu thì màu của nó sẽ càng đậm.
  • Đổ nước hoa đậu biếc qua rây lọc để lấy phần nước.
  • Bột đậu xanh được khuấy đều với 50ml nước nóng, tùy theo khẩu vị mà có thể điều chỉnh lượng đường phù hợp.
  • Đổ nước trà xanh vào ly thủy tinh, sau cho cho nước đậu biếc vào cùng, vắt 1 miếng chanh để tăng hương vị.

Cách nấu nước hoa đậu biếc và mật ong.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 200ml nước sôi, 6 muỗng cà phê trà hoa đậu biếc.
  • Chuẩn bị 1 trái chanh, 2 muỗng mật ong và đá viên.
  • Bỏ trà hoa đậu biếc vào nước nóng và ngâm trong vòng 15 phút đến khi nước chuyển sang màu đậm.
  • Sau đó đổ nước hoa đậu biếc vào ly, cho thêm 1 muỗng nước cốt chanh và 2 muỗng mật ong vào khuấy đều.
  • Bỏ đá viên vào ly và thưởng thức hương vị thơm ngon của nước hoa đậu biếc.

Những lưu ý khi nấu nước hoa đậu biếc uống:

Phải lựa chọn loại hoa đậu biếc chất lượng, không chứa hóa chất.

Không được nấu nước hoa đậu biếc với nước nguội hoặc nước quá nóng.

Không nên uống nước hoa đậu biếc quá nhiều lần trong ngày, chỉ nên uống từ 1 – 2 ly.

Tuyệt đối không uống nước hoa đậu biếc với thuốc.

Bài viết cách nấu nước hoa đậu biếc uống được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn Ngay
Đặt Lịch Hẹn