Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng

Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng. Trước và sau khi quan hệ bằng miệng, việc vệ sinh là rất quan trọng. Tuy nhiên, mọi người thường không chú ý đến nó. Trong bài viết này, bạn sẽ không chỉ biết một số mẹo vệ sinh sau khi quan hệ tình dục bằng miệng mà còn cả hậu quả của việc không làm điều đó.

Mẹo vệ sinh trước khi quan hệ tình dục bằng miệng

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục bằng miệng là rất cao. Vì lý do này, cần phải coi trọng vấn đề vệ sinh trước và sau khi quan hệ bằng miệng.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục bằng miệng là như nhau, nhưng bạn cần phải nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh sao cho phù hợp nhất đối với sức khỏe của mình. Đối với điều này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào các bước khác nhau mà bạn phải chú ý nhiều hơn.

Vệ sinh trước khi quan hệ bằng miệng

Trước bất kỳ một hoạt động tình dục nào, bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ vì nó làm giảm nguy cơ nhiễm trùng như nấm hoặc mùi khó chịu.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với việc vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục bằng miệng. Rửa vùng kín thật sạch bằng xà phòng hoặc tốt hơn là xà phòng dành riêng cho khu vực da nhạy cảm. Đàn ông không nên quên vệ sinh tinh hoàn và vùng đáy chậu, còn phụ nữ nên tập trung vào vùng âm hộ, môi lớn và môi bé.

Ở phụ nữ, sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng kín, kể cả hậu môn cũng nên được lau khô. Đó là một biện pháp để tránh các vấn đề, chẳng hạn như nấm Candida âm đạo.

Vệ sinh sau khi quan hệ bằng miệng

Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng

Sau khi quan hệ tình dục bằng miệng, nhiều người thường có thói quen không muốn rửa lại vùng kín của mình. Tuy nhiên, điều này cực kỳ quan trọng. Phụ nữ luôn cần ghi nhớ vệ sinh vùng kín mang lại các lợi ích sau:

  • Để tránh sự hình thành của vi khuẩn. Vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ bằng miệng giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Đặc biệt nếu bạn đã sử dụng chất bôi trơn, dầu hoặc bao cao su.
  • Giảm nguy cơ viêm bàng quang. Đây là một vấn đề ảnh hưởng chủ yếu đến phụ nữ và có thể tránh được bằng cách vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Vùng kín không nên bị ẩm.

Nếu bạn quan hệ tình dục bên ngoài nhà và không có khả năng sử dụng bồn vệ sinh, bạn có thể sử dụng khăn lau dùng một lần. Do đó, điều quan trọng là bạn phải luôn mang chúng theo bên mình. Trong trường hợp không có phòng tắm, khăn lau dùng một lần là một công cụ vệ sinh thích hợp.

Hy vọng với bài viết này mà Trang Beauty Spa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thông tin hữu ích.

Like page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội để được hỗ trợ và biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *