Trị mụn ẩn dưới da nhanh nhất

Mụn ẩn thường ẩn sâu dưới da, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Trang Spa sẽ mách cho các bạn vài mẹo nhỏ để trị mụn ẩn dưới da nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Cách đẩy mụn ẩn bằng việc xông mặt.

Xông hơi da mặt sẽ khiến cho các lỗ chân lông được giãn nở ra, từ đó kích thích nhân mụn trồi lên trên bề mặt da, giúp cho việc xử lý nhân mụn dễ dàng hơn.

Mỗi này bạn xông mặt 2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần xông khoảng 10 phút. Bạn nên mua máy chuyên dùng để xông mặt hoặc cho nước sôi vào 1 tô lớn rồi cúi mặt xuống cho khói phả vào mặt. Bạn có thể thêm vào tô nước sôi các nguyên liệu khác như muối, trà xanh, bạc hà, tinh dầu oải hương, hoa cúc…

Trị mụn ẩn dưới da nhanh nhất

Dùng lotion dưỡng ẩm để đẩy mụn ẩn dưới da.

Lotion đẩy mụn sẽ làm da bị khô nên bạn cần thêm lotion cấp ẩm cho da dịu lại hoặc có thể đắp mặt nạ để làm ẩm da, giúp da mịn màng hơn.

Bôi kem trị mụn.

Bôi kem trị mụn là một trong những giải pháp hữu hiệu để đẩy mụn ẩn ra ngoài nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị mụn chuyên biệt để điều trị mụn ẩn.

Lấy nhân mụn.

Nên tìm đến bác sĩ da liễu để làm sạch nhân mụn ẩn; nên chọn chỗ uy tín để không bị thâm bị rỗ. Vì mụn nằm sâu dưới da chỉ có cách lấy ra mới hết được vĩnh viễn.

Cách đẩy mụn ẩn lên bằng nha đam.

Nha đam có công dụng điều trị mụn ẩn dưới da rất hiệu quả.Bạn lấy phần gel nha đam và bôi lên vùng da có mụn trong 30 phút. Sau đó bạn rửa sạch da rồi bôi thêm một lớp dưỡng ẩm nữa.

Sử dụng phương pháp này 2 lần/ngày thì không lâu đã có thể đẩy được nhân mụn ẩn lên. Nha đam dùng được cho những làn da nhạy cảm vì không gây kích ứng, khó chịu.

Bài viết trị mụn ẩn dưới da nhanh nhất được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like page Trang Spa Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Dùng lotion thay kem dưỡng ẩm được không

» Dùng lotion xong có cần rửa mặt


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.