Tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nam

Để tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nam thì việc đầu tiên đó chính là nạp thật nhiều calo để sao cho lượng calo nạp vào phải nhiều hơn lượng cơ thể tiêu trong một ngày. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Trang Spa.

Cách để tăng cân nhanh cho nam hiệu quả và lạnh mạnh là cần bổ sung đủ cho cơ thể. Các thực phẩm giàu protein, các loại carb tốt, chất béo có lợi, thật nhiều vitamin và khoáng chất. 

Tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nam

Cách ăn tăng cân nhanh cho nam:

1. Bữa sáng.

Bữa sáng là bữa rất quan trọng, cung cấp năng lượng cho cơ thể để hoạt động trong suốt cả ngày. Bữa sáng cần bổ sung nhiều năng lượng và nên ăn từ 6 – 7 giờ, muộn nhất là trước 9 giờ.

2. Bữa trưa.

Bữa trưa là bữa ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động và bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu. Để xây dựng các tế bào. Đối với những nam gầy tham gia tập thể dục để tăng cân thì nên bổ sung nhiều tinh bột và protein.

Bữa ăn buổi trưa bạn nên ăn trước 12 giờ và nên ăn cơm, tùy vào khả năng của bạn có thể ăn 2-3 bát hoặc hơn cùng với 1 món canh và 2 món mặn.

3. Bữa tối.

Đây cũng là một bữa ăn quan trọng nhưng bạn cần chú ý là nên chọn những thức ăn chứa ít năng lượng, nhiều vitamin và khoáng chất, tránh những thực phẩm nhiều mỡ, giàu chất béo để cơ thể dễ tiêu hóa, không bị quá no, dễ ngủ. Nên ăn tối trước 7 giờ tối.

Bài viết tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nam được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Tăng cân nhanh có sao không

» Sản phẩm tăng cân an toàn hiệu quả


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *