Tắm trắng phi thuyền có ảnh hưởng đến thai nhi

Tắm trắng phi thuyền có ảnh hưởng đến thai nhi Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu không nên tắm trắng phi thuyền vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

Tắm trắng phi thuyền là phương pháp làm trắng da bằng cách sử dụng tia hồng ngoại phá hủy các sắc tố melanin, đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong da và làm trắng da chúng ta. Phương pháp này hiệu quả hơn các phương pháp làm trắng thông thường khác.

Khi mang thai các chị em thường gặp nhiều vấn đề về da, do hoocmon thay đổi sản sinh nhiều sắc tố melanin, dẫn đến tình trạng da bị xấu đi và tối màu hơn.

Tắm trắng phi thuyền là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Nhưng theo các bác sĩ, đây là phương pháp đưa các dưỡng chất vào sâu tận bên trong da nên sẽ tồn tại nhiều nguy hiểm cho các mẹ bầu và ảnh hưởng đến thai nhi như tim thai yếu, sinh non, sảy thai,…

Do đó, việc tắm trắng phi thuyền không được các bác sĩ khuyến khích vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Các mẹ bầu không nên áp dụng phương pháp này trong thời kỳ mang thai.

Các mẹ bầu vẫn có thể sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng bằng cách tham khảo các phương pháp làm trắng da tự nhiên khác như:

  • Uống nhiều nước.
  • Ăn nhiều rau xanh.
  • Bổ sung vitamin C bằng trái cây, thực phẩm chức năng dành cho bà bầu,…
  • Đắp mặt nạ thiên nhiên bằng lô hội, trứng gà, nghệ,…

Mặc dù hiệu quả không cao bằng tắm trắng phi thuyền nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Bài viết tắm trắng phi thuyền có ảnh hưởng đến thai nhi được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Tắm trắng da toàn thân sau sinh

» Có bầu dùng nước hoa hồng được không


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *