Tại sao triệt lông không hết vẫn mọc lại

Tại sao triệt lông không hết vẫn mọc lại? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là nguyên do của vấn đề này? Trang Spa giải đáp câu hỏi này nhé.

Triệt lông là gì?

Triệt lông là một trong nhiều thủ thuật y tế nhằm mục đích loại bỏ tạm thời hoặc vĩnh viễn các phần lông không mong muốn trên cơ thể. Việc loại bỏ tạm thời hoặc vĩnh viễn lông sẽ tùy thuộc vào cách thức triệt lông mà chị em mong muốn.

Triệt lông có nhiều cách để thực hiện như dùng dao cạo lông hoặc kem tẩy lông. Tuy nhiên, hiện tại đại đa số mọi người đều mong muốn thực hiện việc triệt lông bằng laser vì tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả của nó.

Tại sao triệt lông không hết vẫn mọc lại

Tại sao vẫn mọc lại lông sau khi triệt

Có rất nhiều nguyên nhân của việc mọc lại lông sau khi triệt:

Cơ chế lông: Do mầm lông nằm ở lớp trung bì, do đó khi tiến hành triệt lông, không phải chỉ triệt 1 lần là có thể triệt được hoàn toàn mà cần phải có thời gian để từ từ diệt nang lông nằm ở sâu trong da.

Phương pháp triệt: Nếu như triệt bằng các phương pháp truyền thống thì theo lẽ tự nhiên, lông sẽ mọc lại theo thời gian như bình thường.

Cơ địa: Mỗi một người lại có một cơ địa khác nhau, do đó tuyến nang lông khác nhau. Cùng liệu trình như nhau nhưng có người lông không mọc lại nữa nhưng có người phải mất nhiều thời gian hơn. Vấn đề này cần sự tư vấn của bác sĩ.

Bài viết tại sao triệt lông không hết vẫn mọc lại được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.


Xem thêm:

»Đi triệt lông lúc mang thai có sao không

»Tại sao triệt lông mặt lại nổi mụn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *