Tại sao không nên tắm trắng

Việt Nam là nước có khí hậu nóng nên việc sở hữu làn da trắng là điều chẳng dễ với chị em phụ nữ. Các chị em luôn tìm mọi phương pháp để có làn da trắng.

Một trong những phương pháp đó chính là tắm trắng. Tắm trắng sẽ giúp bạn có được làn da trắng nhanh chóng. Tuy nhiên một số chuyên gia da liễu khuyên không nên tắm trắng.

Tại sao không nên tắm trắng?

Tắm trắng làm bào mòn da

Tắm trắng là lột tẩy lớp biểu bì da màu đen bên ngoài giúp da chúng ta sáng, mịn hơn. Tuy nhiên sắc tố melanin dưới da vẫn tiếp tục hình thành và tái tạo như ban đầu.

Sau khi tắm trắng bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng, nhưng sau một thời gian kkhông sử dụng các sản phẩm tắm trắng da của chúng ta vẫn bị đen như ban đầu. Vì vậy chúng ta phải thường xuyên tắm trắng để có làn da mong muốn. Chính đều này sẽ khiến da chúng ta càng ngày càng mỏng và yếu dần đi.

Tắm trắng gây ung thư da 

Tắm trắng khiến da chúng ta bị mỏng và không được bảo vệ tốt. Vì vậy các tia UV dễ xâm nhập vào da làm thay đổi cấu trúc da dẫn đến ung thư da. Ngoài ra, các thành phần hóa học trong kem tắm trắng nếu không sử dụng đúng liều lượng cũng dẫn đến ung thư da.

Bài viết tại sao không nên tắm trắng được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Có nên tắm trắng phi thuyền không

» Tại sao tắm trắng bị đau đầu ngón tay


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *