Tại sao cắt mí kiêng thịt gà

Tại sao cắt mí kiêng thịt gà là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm.

Qua nhiều cuộc nghiên cứu về thịt gà của các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng trong 100 gram thịt gà có chứa rất nhiều protein (23,3 gram), lipit và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như photpho, sắt, canxi và nhóm vitamin A, C, E.

Mặc dù chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể.

Tuy nhiên sẽ phù hợp với những người ốm bệnh không có vết thương hở.

Nếu bạn vừa trải qua những cuộc phẫu thuật thì lời khuyên dành cho bạn chính là không nên ăn thịt gà.

Theo kinh nghiệm của dân gian từ xưa đến nay đối với vết thương hở khi sử dụng thịt gà có thể bị ngứa.

Đặc biệt là khi dùng nhiều da gà có thể gây ra tình trạng nhiễm trùng cho vết thương.

Kèm theo đó khi lành trở lại sẽ để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Tại sao cắt mí kiêng thịt gà

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng thịt gà có tính nóng, vị hàn.

Chính vì vậy dễ khiến làm vết thương bị mưng mủ mặc dù chỉ là một vết thương nhỏ.

Đặc biệt là đối với vùng mí mắt da rất mỏng, nhạy cảm nên dễ dàng bị tác động, tổn thương cho mắt nếu bạn chủ quan.

Sau khi cắt mí mắt xong trở về nhà bạn hãy thực hiện kiêng thịt gà tối thiểu 2 tuần.

Nếu vết cắt nếp mí mắt vẫn chưa lành trở lại thì bạn nên cố gắng tiếp tục kiêng cho đến khi mí mắt hoàn toàn ổn định trở lại (có thể kéo dài lên đến 1 tháng).

Thời gian thực hiện kiêng thịt gà này sẽ phụ thuộc vào mức độ ổn định, hồi phục lại vết cắt mí mắt của mỗi người là khác nhau.

Trong những trường hợp đôi mắt của bạn ít khuyết điểm, bác sĩ thực hiện hạn chế tối đa sự tác động đồng nghĩa với đó mí mắt của bạn sẽ nhanh chóng lành trở lại.

Ngược lại nếu đôi mắt của bạn bị tác động nhiều thì việc đôi mắt lâu lành hơn cũng là điều dễ hiểu.

Bài viết tại sao cắt mí kiêng thịt gà được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *