Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt ? Dung dịch vệ sinh phụ nữ là “ người bạn ” đồng hành không thể thiếu của chị em chúng mình rồi. Vậy các nàng có biết liệu sản phẩm đang dùng đã tốt nhất hay chưa ? Hãy cùng Trang Beauty Spa cùng tìm hiểu nhé.

Không tìm hiểu kỹ thành phần sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín

Dung dịch vệ sinh vùng kín có thể nói là những sản phẩm có tác dụng làm sạch vùng kín. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có công dụng, chức năng chuyên biệt mà không phải ai cũng biết. bản thân các chị em khi lựa chọn sản phẩm thường chỉ lựa chọn theo sự tư vấn, tham khảo, mùi thơm, thậm chí chỉ đơn giản thấy đó là sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín thì mua. Điều này có thể gây ra kích ứng, dễ viêm nhiễm hơn vì vùng kín là nơi rất nhạy cảm.

Lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín có mùi thơm

Sản phẩm có mùi thơm được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Xuất phát từ mục đích muốn đẩy lùi mùi khó chịu ở “ vùng kín ”, chị em nghĩ rằng đây là giải pháp phù hợp mà tiện dụng nhất. Thực tế, các sản phẩm vệ sinh có mùi thơm thường có chất chứa nhiều hóa chất độc hại như benzen, este,… nên sẽ làm tăng khả năng sinh sôi vi khuẩn một cách nhanh chóng, gây hăm da, kích ứng da và mẩn đỏ,…

Lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín theo người khác

Cơ địa mỗi người khác nhau, có người dị ứng với hóa chất này, có người lại bị phản ứng với thành phần kia trong các loại thuốc. Đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng vậy. Không nên nghe theo ý kiến của người khác để lựa chọn sản phẩm vì rất có thể trong sản phẩm đó có chứa thành phần hóa học phản ứng với cơ thể, nếu dùng có thể gây tác dụng ngược.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt

Nên lựa chọn dung dịch vệ sinh vùng kín thế nào ? Vệ sinh vùng kín đúng cách ?

Khi lựa chọn sản phẩm vệ sinh phụ khoa hàng ngày, cần đọc kỹ thành phần trong sản phẩm hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn được loại sản phẩm thích hợp với bản thân. Sản phẩm được coi là thích hợp nếu dùng mà không gây kích ứng da, nhất là với những người có làn da nhạy cảm, không làm mất sự cân bằng PH của môi trường âm đạo và có tác dụng phòng ngừa các bệnh phụ khoa.

Nên chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín có độ PH = 4-6, thành phần có Nano bạc, tinh chất trà xanh và bạc hà được coi là an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại da và đặc biệt có thể giúp làm sạch “ vùng kín ” nhẹ nhàng, khử mùi hôi hiệu quả, ngăn ngừa vi trùng gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh vùng kín phù hợp.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng dung dịch, rửa lại bằng nước sạch, không thụt rửa quá lâu hoặc quá sâu vì có thể làm vô tình đưa những vi khuẩn có hại bên ngoài vào trong âm đạo và loại bỏ những vi khuẩn có lợi. sử dụng khăn bông thấm khô.

Bản thân việc dùng dung dịch vệ sinh để làm sạch “ vùng kín ” không phải là thói quen gây hại, chính những sai lầm khi chọn dung dịch vệ sinh vùng kín mới là “ thủ phạm ” khiến chị em rước nhiều hậu họa. Nếu gặp các tình trạng kể trên hoặc bất cứ dấu hiệu bất thường nào khác, cần tới các bệnh viện, phòng khám uy tín để được tư vấn, thăm khám và điều trị kịp thời.

Hy vọng với bài viết về ‘ Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt ‘ mà Trang Beauty Spa chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thông tin hữu ích.

Like page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội để được hỗ trợ và biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *