Spa triệt lông nách ở Đức Giang, Long Biên

Trang Beauty Spa là spa triệt lông nách ở Đức Giang, Long Biên được quý khách hàng tin tưởng và được đánh giá cao về kết quả sau khi sử dụng liệu trình cũng như là thái độ phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, chăm sóc khách hàng tận tình. Ngoài ra Trang Beauty Spa còn áp dụng các máy móc, công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Các bước triệt lông nách tại Trang Beauty Spa được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bôi phấn lên vùng da nách. 

Bước 2: Cạo lông trên da.

Bước 3: Thoa gel làm mát. 

Bước 4: Dùng máy Diode Laser trên vùng da triệt lông nách. 

Bước 5: Lau sạch gel trên da khách.

Thời gian cho liệu trình rất ngắn, chỉ từ 5 – 15 phút, không gây đau đớn hay tổn thương cho da.

Nhờ ứng dụng công nghệ triệt lông bằng tia laser, mà lông nách sẽ được triệt tiêu nhanh chóng, ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông, giúp da sáng mịn, đều màu.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngoài triệt lông nách tại Trang Beauty Spa còn có các dịch vụ khác như triệt lông mặt, triệt lông tay (chân), triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, triệt lông toàn thân.

Ngoài ra để đảm bảo và yên tâm cho quý khách khi lựa chọn, Trang Beauty Spa đã xây dựng chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Chúng tôi cam kết luôn đặt uy tín lên hàng đầu, quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Trang Beauty Spa. Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty SpaSpa triệt lông nách ở Đức Giang, Long BIên. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *