Spa triệt lông chân ở Yên Thường, Gia Lâm

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông chân ở Yên Thường, Gia Lâm. Đến với Shi Beauty & Spa, bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn nữa về phương pháp triệt lông OPT hiện đại bậc nhất hiện nay, lợi ích của triệt lông và chăm sóc sau triệt lông để có được đôi chân nuột nà, trắng mịn, hấp dẫn.

Lông chân rậm rạp mà một trong những nguyên nhân quan trọng khiến chị em mất tự tin, không đủ tự tin để diện những chiếc váy gợi cảm hay quần short năng động. 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp để các chị em phụ nữ loại bỏ những sợi lông đáng ghét trên đôi chân của mình nhưng đều đem lại hiệu quả không cao. 

Da chân trở nên thô ráp và những sợi lông mọc ngược trở lại sẽ cứng hơn, dày hơn và hơn nữa tình trạng viêm nang lông sẽ khiến bạn khó chịu vì ngứa và gãi nhiều.

Quy trình triệt lông chân tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da chân.

Bước 3: Tiến hành cạo bớt lông chân.

Bước 4: Tiến hành triệt lông chân vĩnh viễn.

Bước 5: Làm sạch vùng da vừa triệt lông.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da và kết thúc dịch vụ.

Spa triệt lông chân ở Yên Thường, Gia Lâm

Triệt lông tại Trang Beauty Spa cùng với hệ thống làm lạnh sẽ tác động đến lông trực tiếp. Nó giúp lấy đi cọng lông, nang lông mà không gây đau cho khách hàng.

Không chỉ mang đến kết quả triệt lông hiệu quả nhất, Trang Beauty Spa giúp khách hàng sở hữu ngay một làn da mịn màng, loại bỏ được vết nám, mang đến sự thoải mái và không gây khó chịu hay đau.

Ngoài hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty SpaSpa triệt lông chân ở Yên Thường, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *