Spa tắm trắng an toàn ở Yên Viên, Gia Lâm

Spa tắm trắng an toàn ở Yên Viên, Gia Lâm không thể không nhắc đến Trang Beauty Spa. Nơi đây cung cấp dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả với chi phí phải chăng.

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết là ao ước của nhiều chị em phái đẹp. Do đó, tắm trắng trở thành dịch vụ được nhiều sự quan tâm của phụ nữ những năm gần đây. Tắm trắng trở thành một trong những dịch vụ có số lượng khách đông nhất tại các spa làm đep.

Đây là giải pháp cải thiện làn da tối màu, thâm sạm, không đều màu hiệu quả nhất. Các biện pháp dưỡng da chỉ có thể tác động bên ngoài. Do đó không thể loại bỏ các hắc sắc tố melanin.

Nhưng với phương pháp tắm trắng thì có thể tác động sâu đến tận lớp hạ bì của da. Vì thế nó giúp loại bỏ các tế bào chết, đào thải các sắc tố melanin một cách dễ dàng. Bên cạnh đó tắm trắng còn cung cấp dưỡng chất cho làn da khỏe.

Spa tắm trắng an toàn ở Yên Viên, Gia Lâm

Trang Beauty Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng với tiêu chí hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Trang Beauty Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng theo chu trình sau:

Bước 1: Thay quần áo trước khi tắm trắng.

Bước 2: Xông hơi để làm sạch sâu, giãn nở lỗ chân lông.

Bước 3: Tẩy tế bào chết bằng sản phẩm cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính.

Bước 4: Tắm lại bằng nước ấm với tinh dầu.

Bước 5: Tắm trắng và massage body với kem tắm trắng.

Bước 6: Ủ máy hấp phi thuyền giúp loại bỏ sắc tố, giúp da trắng mịn, hồng hào.

Bước 7: Tắm lại bằng nước sạch.

Bước 8: Ủ men trên da.

Bước 9: Tắm lại bằng nước sạch.

Bước 10: Lau khăn ấm sạch da.

Bước 11: Thoa kem dưỡng trắng da.

Đến Trang Beauty Spa Yên Viên, Gia Lâm để trải nghiệm dịch vụ tắm trắng hiệu quả, an toàn nhất. Chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa – Spa tắm trắng an toàn ở Yên Viên, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *