Sinh xong bao lâu có thể nâng mũi

Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn và giải quyết nhiều vấn đề về mũi. Đối với các mẹ bỉm sau sinh muốn nâng mũi thì cần phải có thời gian nhất định. Vậy sinh xong bao lâu có thể nâng mũi?

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật làm đẹp tác động trực tiếp trên mũi. Giúp làm thay đổi kiểu dáng và kích thước của mũi. Nâng mũi làm cải thiện những khuyết điểm về mũi như:

  • Sống mũi thấp.
  • Mũi bị lệch, gồ, thô.
  • Đầu mũi to.
  • Cánh mũi bè, dày.
  • Kích thước quá cỡ so với khuôn mặt.

Sinh xong bao lâu có thể nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện với việc kết hợp giữa hai loại sụn:

  • Sụn tự thân: Được lấy từ chính người thực hiện nâng mũi như sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn… Bác sĩ sẽ đặt loại sụn này vào đầu mũi, bảo vệ mũi tránh các biến chứng sau khi nâng như lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ hay tụt sóng.
  • Sụn nhân tạo: Được thiết kế bằng silicon dẻo với nhiều kích thước và kiểu dáng. Giúp nâng cao sống mũi theo kích thước như ý muốn của người nâng.

Hiện nay, nâng mũi có rất nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp với gương mặt của mình. Nâng mũi khiến mũi đẹp, hợp với khuôn mặt hơn và khiến bạn trở nên tự tin hơn.

Sinh xong bao lâu có thể nâng mũi?

Theo các bác sĩ và chuyên gia, bạn nên nâng mũi sau ít nhất từ 12 – 15 tháng sau khi sinh. Vì trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh con, cơ thể người mẹ thay đổi rất nhiều chuyển hóa và nội tiết tố. Và phần phát triển nhiều nhất chính là tuyến sữa và các hormone sinh dục nữ. Thông thường, tùy vào cơ địa của mỗi người thì sau khi sinh con từ khoảng 3 đến 6 tháng là cơ thể trở lại bình thường.

Bài viết sinh xong bao lâu có thể nâng mũi được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng nhất.


Xem thêm:

» Nâng mũi giữ được bao lâu

» Nâng mũi kiêng ăn bao lâu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.