Sau nâng mũi ăn thịt vịt được không

Sau nâng mũi ăn thịt vịt được không? là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc và quan tâm sau khi nâng mũi xong. Hôm nay Trang Spa sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn nhé.

Trong thịt vịt có chất gì?

Thịt vịt là món ăn bổ dưỡng giàu đạm và chất béo. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein, ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác như vitamin, calci, sắt,…. vì vậy ăn thịt vịt rất lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Sau nâng mũi ăn thịt vịt được không

Vậy sau nâng mũi có được ăn thịt vịt?

Thịt vịt bổ dưỡng là thế tuy nhiên sau nâng mũi chúng ta không nên ăn thịt vịt.

Bởi vì theo các bác sĩ chuyên khoa thì thịt vịt có tính nóng và tanh, khi ăn thịt vịt mà vết thương mổ chưa lành thì sẽ gây ra hiện tượng mưng mủ, ngứa ngáy, sứng tấy,… làm chậm tiến độ hồi phục, nguy cơ để lại sẹo cao, gây mất thẩm mỹ.

Tốt nhất sau nâng mũi bạn nên kiêng thịt vịt từ 2 tuần đến 1 tháng để vết thương lành hẳn rồi mới ăn lại nhé.

Một số thực phẩm khác nên và không nên ăn sau nâng mũi

  • Thực phẩm không nên ăn: Hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, trứng, các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,..
  • Thực phẩm nên ăn: Thịt heo, các loại hạt, rau củ có màu xanh đậm, các loại trái cây, nước ép, sữa,…

Bài viết sau nâng mũi ăn thịt vịt được không được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin nhanh chóng nhất.


Xem thêm:

» Sau nâng mũi nên ăn gì

» Viêm xoang có thể nâng mũi không


One thought on “Sau nâng mũi ăn thịt vịt được không

  1. Pingback: TrangSpa Điều Trị: Mụn, Thâm, Nám, Sẹo Rỗ, Lỗ Chân Lông To, Tàn Nhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.