Phun xăm môi uống thuốc gì

Phun xăm môi uống thuốc gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thế nên hôm nay Trang Spa sẽ tổng hợp bài viết về những loại thuốc cơ bản sau khi xăm môi.

Phun xăm môi là gì?

Thực chất đây là 2 phương pháp tương đối giống nhau. Chúng đều sử dụng bút có gắn đầu kim chứa mực tác động lên trên môi. Thường thì sẽ là lớp thượng bì của môi ở độ sâu thích hợp.

Nhờ đó vừa tạo màu môi vừa cải thiện tình trạng môi bị thâm, nhợt nhạt kém sức sống. Sau khi thực hiện phun môi bạn sẽ có một đôi môi gợi cảm, mịn màng và căng tràn sức sống.

Phun xăm môi uống thuốc gì

Phun xăm môi khắc phục nhược điểm nào?

Kỹ thuật phun xăm môi ra đời đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm phổ biến như: môi lệch, viền môi mờ nhạt, các vết thâm sẹo ở môi,…

Phun xăm môi sẽ được bác sĩ kê những loại thuốc nào?

Đối với tình trạng môi sưng và hơi nhức nhẹ sau khi phun sẽ được kê một số loại thuốc giảm đau, kháng viêm. Giúp quá trình hồi phục nhanh chóng.

Một số loại thuốc thường được dùng như: Acyclovir và Alphachoay. Đây là những loại thuốc lành tính, không gây hại hay để lại tác dụng phụ cho cơ thể.

Bên cạnh đó, hãy bổ sung thêm các loại viên vitamin C, vitamin E để hỗ trợ tái tạo collagen và thúc đẩy lành thương nhanh chóng.

Lưu ý: tất cả thuốc phải được chỉ định từ bác sĩ. Việc tự tìm mua và uống sẽ gây ra những tác hại không mong muốn.

Bài viết phun xăm môi uống thuốc gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Phun xăm môi có đau không

» Phun xăm môi ăn kiêng bao lâu


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.