Phi kim có trị được mụn không

Làm đẹp là một nhu cầu cơ bản, thiết yếu của con người. Với sự tiến bộ không ngừng nghỉ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng trở nên đa dạng và hiệu quả hơn. Trong số các liệu pháp, không thể không kể đến phi kim. Phi kim có trị được mụn không? Trang Spa chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích đến phi kim.

Khái niệm về phi kim

Phi kim là phương pháp sử dụng những mũi kim nano cực nhỏ tác động lên da nhằm tạo ra những tổn thương giả trên bề mặt da. Sau quá trình này, làn da đã được tạo ra các đường dẫn giúp đưa các tinh chất điều trị thấm vào sâu bên trong da.

Sự phổ biến của phi kim

Ở thời điểm hiện tại, đại đa số các trung tâm thẩm mỹ đều áp dụng liệu pháp phi kim vì tính hiệu quả của nó trong việc làm đẹp và chăm sóc da như làm mịn da, tăng sinh tế bào, tăng sinh các sợi collagen, phục hồi da khỏi lão hõa, nhanh chóng làm da săn chắc,..

Phi kim có trị được mụn không

Vậy phi kim có trị được mụn không?

Câu trả lời là có.

Phi kim có thể áp dụng để xử lý nhiều loại mụn khác nhau như mụn mủ, mụn đầu đen, mụn ẩn, v.v

Nguyên lý của phi kim là sử dụng các mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ tác động lên vùng da có mụn. Trong quá trình tác động, mũi kim sẽ đưa tinh chất tới tế bào da giúp đào thải nhân mụn nhanh hơn và an toàn hơn so với các liệu pháp thông thường.

Bài viết phi kim có trị mụn được không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé.


Xem thêm:

»Phi kim bao lâu thì bong da

»Phi kim 1 lần có hiệu quả không


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *