Những ai nên cắt mí dưới

Phẫu thuật cắt mí dưới hiện đang rất được quan tâm trong giới làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng nên cắt mí dưới. Vậy thì những ai nên cắt mí dưới?

Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là một bộ phận của công nghệ lấy mỡ bọng mắt. Phương pháp này thích hợp cho những người có dấu hiệu da bị lão hóa, hoặc da dư mỡ thừa. Điều này tác động đến mắt, lâu dần vừa khiến mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến thị lực.

Để thực hiện phương pháp này, tại phần mí mắt dưới của khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường mổ siêu mảnh. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy phần da dư và mỡ thừa ra ngoài. Điều này giúp vùng mắt căng ra và xóa bỏ hiệu quả những bọng mỡ đang tồn tại.

Những ai nên cắt mí dưới

Ưu điểm của cắt mí dưới:

  • Cải thiện bọng mắt chảy xệ, lỏng lẻo, da thừa.
  • Hiệu quả dài lâu.

Nhược điểm của cắt mí dưới:

  • Đôi khi sẽ để lại sẹo.
  • Bị sưng và bầm nhiều hơn.

Cắt mí dưới bao lâu lành?

Cắt mí mắt được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ít xâm lấn và thực hiện nhẹ nhàng bên ngoài. Vì vậy, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng so với những công nghệ khác.

Hầu hết từ 1 – 3 ngày đầu sau khi thực hiện kỹ thuật cắt mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng đau. Tuy nhiên, nó sẽ nhanh chóng thuyên giảm và ổn định sau khoảng 7 ngày. Và chỉ sau 20 ngày, dáng mắt sẽ hoàn toàn ổn định và đẹp hơn.

Thời gian hồi phục sau khi cắt mí dưới còn phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ và cơ địa của từng người. Do đó, chúng ta cũng đừng vội vàng lo lắng quá nhiều khi mắt không hồi phục nhanh sau phẫu thuật.

Bài viết những ai nên cắt mí dưới được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng nhất.


Xem thêm:

» Cắt mí mắt dưới có hại không

» Cắt mí mắt dưới có để lại sẹo không


One thought on “Những ai nên cắt mí dưới

  1. Pingback: TrangSpa Điều Trị: Mụn, Thâm, Nám, Sẹo Rỗ, Lỗ Chân Lông To, Tàn Nhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *