Nâng mũi queen form là gì

Hiện nay có rất nhiều dáng mũi đẹp được nhiều người lựa chọn để nâng mũi. Một trong số đó là dáng queen form. Vậy nâng mũi queen form là gì? Sau đây Trang Spa sẽ tổng hợp bài viết về điều đó.

Nâng mũi là gì?

Là một phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện ở vùng mũi. Nhằm thay đổi hình dáng của mũi, tạo ra một chiếc mũi mới thanh thoát và xinh đẹp hơn. Giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi và cân đối dáng mũi với khuôn mặt. 

Hơn hết, không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ. Nâng mũi còn cải thiện các vấn đề hô hấp hoặc chỉnh sửa những biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Các loại phẫu thuật nâng mũi thường gồm 3 loại sau:

  • Phẫu thuật nâng mũi hở
  • Phẫu thuật nâng mũi kín
  • Phẫu thuật chỉnh đầu mũi

Nâng mũi queen form là gì

Nâng mũi queen form là gì?

Là việc loại bỏ những khuyết điểm trên chiếc mũi vốn có như: sóng mũi thấp, mũi bị hếch, đầu mũi to,…

Nhìn chung, nhược điểm này xuất hiện đều ở cả nam và nữ. Khiến cho gương mặt của bạn sẽ trở nên không có chiều sâu. Làm ảnh hưởng đến mức độ tự tin khi giao tiếp.

Giải pháp nâng mũi queen form mang đến cho bạn một chiếc mũi có độ cao vừa phải. Đường cong nhẹ nhàng phù hợp với nét đẹp Á Đông. Đặc biệt dù có nhìn ở bất kỳ góc nhìn nào chiếc mũi vẫn luôn hài hoà với khuôn mặt.

Dáng mũi queen form chú trọng vào điểm nào?

Queen form chú trọng vào việc chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. 

Chính vì thế với tình trạng mũi thấp không sóng. Phương pháp nâng mũi này sẽ mang tới một dáng mũi mới hài hoà và cân đối hơn rất nhiều. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày.

Bài viết nâng mũi queen form là gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Nâng mũi 3D khác 4D như thế nào

» Nâng mũi a shape là gì


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.