Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi rất được nhiều người lựa chọn. Vì nó giúp bạn dễ dàng có được một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn. Và có một vài bạn đang thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng? Để giải đáp thắc mắc cho các bạn thì Trang Spa đã tổng hợp thông tin dưới đây.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật làm đẹp trên mũi để làm thay đổi kiểu dáng và kích thước của mũi. Nâng mũi làm cải thiện những khuyết điểm về mũi như:

  • Sống mũi thấp.
  • Mũi bị lệch, gồ, thô.
  • Đầu mũi to.
  • Cánh mũi bè, dày.
  • Kích thước quá cỡ so với khuôn mặt.

Hiện nay, nâng mũi có rất nhiều loại nên bạn có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp với gương mặt của mình. Nâng mũi khiến mũi đẹp, hợp với khuôn mặt hơn và khiến bạn trở nên tự tin hơn.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng

Nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Sau khi nâng mũi, từ 4 – 5 ngày là bạn có thể tháo băng mà nẹp bên ngoài mũi. Tuy nhiên để tháo băng, bạn cần phải đi đến gặp bác sĩ. Bác sĩ sẽ tháo băng và đồng thời kiểm tra vết mổ đã lành được bao nhiêu.

Trước khi tháo băng mũi, bạn nên tránh tiếp xúc với nước. Không nên làm ướt vết thương khi vết thương chưa lành. Bạn nên nghỉ dưỡng tại nhà và hạn chế đi ra đường nhất có thể. Khi mũi tiết dịch nhầy hoặc máu, bạn có thể dùng tăm bông để thấm nhẹ. Tuyệt đối không lấy tay hay thứ gì khác chạm lên mũi. Điều này rất dễ gây nhiễm trùng vết thương.

Tuyệt đối không được tự ý tháo băng mũi. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới mũi khi các chức năng mũi chưa hoàn thiện. Hơn nữa, tự ý tháo băng mũi có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng mũi, hoặc các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vết mổ.

Bài viết nâng mũi mấy ngày tháo băng được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng nhất.


Xem thêm:

» Nâng mũi L line và S line

» Nâng mũi kiêng ăn bao lâu


One thought on “Nâng mũi mấy ngày tháo băng

  1. Pingback: TrangSpa Điều Trị: Mụn, Thâm, Nám, Sẹo Rỗ, Lỗ Chân Lông To, Tàn Nhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.