Nâng mũi kiêng trứng bao lâu

Sau khi nâng mũi chế độ ăn uống được quan tâm hơn bao giờ hết. Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất là nâng mũi kiêng trứng bao lâu. Hôm nay Trang spa sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Chất dinh dưỡng trong trứng

Trứng là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng như protein rất tốt cho cơ thể.

Hơn nữa trong trứng có chứa chất lecithin vô cùng quý hiếm, đây là chất hỗ trợ giảm mỡ máu và thanh lọc các chất mỡ có trong cơ thể.

Tuy nhiên đối với những người có vết thương, vết mổ,… thì không nên ăn trứng.

Vì trứng sẽ đẩy mạnh quá trình sản sinh collagen, gây nên các vết sẹo lồi và làm cho vùng da chỗ phẫu thuật sáng màu hơn các chỗ khác gây mất thẩm mỹ.

Nâng mũi kiêng trứng bao lâu?

Theo các chuyên gia thì nên kiêng trứng một tháng sau khi vết thương đã lành, mũi đã được ổn định và lên dáng đẹp.

Tuy nhiên đối với cơ địa lành thì sau 15 – 20 ngày có thể ăn lại trứng. Nhưng không nên ăn quá nhiều cùng một lúc mà phải bổ sung từ từ.

Một số thực phẩm nên và không nên ăn sau nâng mũi

Thực phẩm nên ăn: Các loại rau củ quả xanh, thịt lợn nạc, hoa quả mọng nước, các loại đậu, hạt,…

Thực phẩm không nên ăn: Đồ nếp, rau muống, hải sản, thực phẩm có mùi tanh, các chất kích thích,…

Bài viết nâng mũi kiêng trứng bao lâu được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin nhanh chóng nhất.


Xem thêm:

» Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu

» Nâng mũi xong nên ăn gì và kiêng gì


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.