Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu

Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm sau nâng mũi bởi hải sản là món khoái khẩu của rất nhiều người. Trang Spa sẽ giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật, bạn cần bổ sung thêm chất đạm và vitamin. Tuy nhiên đối với những bạn thích ăn đồ hải sản, coi hải sản là món khoái khẩu. Thì cần lưu ý kiêng loại thực phẩm này trong thời gian ngay sau nâng mũi. Hải sản bao gồm: tôm, cua, cá, mực,… kể cả các thực phẩm chế biến có nguồn gốc từ hải sản đều phải tránh sử dụng.

Bởi hải sản tuy bổ dưỡng nhưng lại quá giàu đạm, có tính hàn và chứa những chất dễ gây dị ứng. Nên nếu như bạn nào có sức đề kháng yếu hoặc cơ địa không tốt. Đặc biệt, chúng còn dễ gây ra tình trạng dị ứng, mẩn đỏ trên da.

Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu

Ăn hải sản ngay sau nâng mũi sẽ đẫn đến tình trạng sưng, ngứa ngáy khó chịu. Gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình phục hồi, khiến vết khâu khó lành, hình thành sẹo xấu trên da mặt.

Nâng mũi phải kiêng hải sản bao lâu?

Các món ăn được chế biến từ hải sản sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn canxi. Dồi dào chất đạm rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn vừa trải qua một ca phẫu thuật nâng mũi thì việc bổ sung nhiều chất đạm sẽ khiến đường mổ lâu lành và lâu ổn định hơn.

Việc kiêng này cần tiến hành ít nhất trong vòng 1 tháng sau nâng. Sau thời gian này vết mổ đã lành và dáng mũi dần ổn định thì bạn có thể ăn hải sản lại như bình thường.

Bài viết nâng mũi kiêng hải sản bao lâu được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Nâng mũi có tập yoga được không

» Nâng mũi ăn trứng được không


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *