Nặn mụn xong có nên đắp mặt nạ sữa chua

Nặn mụn xong có nên đắp mặt nạ sữa chua? Không ít bạn thắc mắc về việc lấy nhân mụn xong có được đắp mặt nạ hay không? Hay việc đắp mặt nạ có tốt và hiệu quả cho da lúc này. Đặc biệt là đối với mặt nạ sữa chua. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời thì hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết được thông tin nhé!

Sau khi lấy nhân mụn có nên đắp mặt ngay?

Việc sử dụng  các loại mặt nạ phù hợp cho da mụn là tốt, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng cũng như thực hiện sai cách thì sẽ làm cho da trở nên “tệ” hơn.

Đặc biệt hơn, làn da sau khi nặn mụn phải chịu nhiều tổn thương nên nhạy cảm hơn. Sau khi trải qua quy trình nặn mụn, tốt nhất là không nên đắp bất kỳ loại mặt nạ nào.

Tốt nhất là khoảng từ 1 đến 2 ngày sau, lúc này da đã ổn định, khô ráo hơn nên sẽ dễ dàng thẩm thấu các hoạt chất có trong mặt nạ. Từ đó giúp hiệu quả của quá trình đắp mặt nạ phát huy tốt nhất.

Nặn mụn xong có nên đắp mặt nạ sữa chua

Nặn mụn xong có nên đắp mặt nạ sữa chua?

Tất nhiên rồi!

Đắp mặt nạ rất cần thiết để cung cấp dưỡng chất và chữa lành làn da tổn thương. Các loại mặt nạ từ thiên nhiên và lành tính không những giảm sưng tấy mà còn trị thâm hiệu quả, giúp da mềm mại và mịn màng sau khi nặn mụn tại spa.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn sữa chua không đường để đắp mặt nạ. Bởi vì:

  • Cung cấp độ ẩm.
  • Giúp da trắng sáng.
  • Giúp da mịn màng.
  • Trẻ hóa làn da.
  • Bảo vệ làn da.
  • Trị thâm quầng mắt.

Nên kết hợp đắp mặt nạ sữa chua như thế nào?

Cà chua, sữa tươi không đường

Công thức:

Cắt cà chua thành lát mỏng đắp lên da, hoặc xay cà chua thành nước ép, trộn chung với sữa chua không đường.

Chú ý trong quá trình thực hiện không quên kết hợp cùng các động tác massage nhẹ nhàng để da được thư giãn các nàng nhé.

Cà chua kết hợp với sữa chua không đường là công thức hoàn hảo để tạo nên loại mặt nạ tốt cho da mặt sau khi nặn mụn.

Cà chua chứa nhiều lycopene, vitamin A, B6, C. Kết hợp cùng sữa tươi không đường có khả năng làm sạch dầu nhờn và kích thích quá trình sinh tế bào mới hiệu quả.

Trên đây là bài viết Nặn mụn xong có nên đắp mặt nạ sữa chua? do Trang Beauty Spa tổng hợp. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể biết được công thức làm mặt nạ sữa chua để đắp mặt cho làn da sau khi nặn mụn.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.


Xem thêm:

» Nặn mụn xong không nên làm gì

» Nặn mụn xong có nên xịt khoáng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *