Nặn mụn xong bị sốt có sao không

Một trong những chịu chứng hiếm gặp sau khi nặn mụn là bị sốt, nhưng nặn mụn xong bị sốt thường không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Nguyên nhân sốt cao còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thời tiết, ăn uống, chế độ làm việc…

Việc làm đẹp điều trị, chăm sóc da mặt bằng cách nặn mụn thủ công tại nhà hay tại spa đều không gây nguy hiểm đến sức khoẻ.

Tuy nhiên, nếu tình trạng sốt kéo dài và xuất hiện những triệu chứng như mụn sưng to, phù mặt… bạn cần đến khám tại các cơ sở y tế uy tín hoặc các chuyên khoa da liễu trong các bệnh viện. Để hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ cũng như điều trị sớm để tránh các biến chứng sau này.

Sau khi nặn mụn nên uống nhiều nước và không nên tự ý dùng thuốc hạ sốt, hay bôi các loại kem không rõ nguồn gốc lên da mà không có chỉ định của bác sĩ chuyên môn. 

Đồng thời, bạn nên hạn chế tự nặn mụn ở nhà để tránh nhiễm trùng trên da, gây ra mụn viêm, mụn mủ dễ làm thâm da… về lâu dài có thể bị rỗ da do nặn mụn không đúng cách, từ đó việc điều trị mụn càng khó khăn hơn đồng thời làm mất thẩm mỹ gương mặt. Ngoài ra, tự nặn mụn tại nhà còn để lại các biến chứng nặng hơn như méo cơ mặt hoặc các bệnh về da liễu. 

Việc nặn mụn không nguy hiểm nhưng hãy chăm sóc da đúng cách, bạn có thể đến các địa điểm spa uy tín và chất lượng để nặn mụn cũng như chăm sóc da, vì đó là nơi sử dụng công nghệ để làm đẹp với chuyên môn cao nên có thể tránh những tổn thương không đáng có trên da.

Nếu bạn đang phân vân nên chọn spa uy tín, giá

rẻ. Vậy thì tuyệt đối không nên bỏ qua Trang Beauty Spa. Nơi đây không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó còn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại các chi nhánh trên khắp các tỉnh thành.

Theo dõi Trang trangspa.vn để cập nhật nhiều thông tin làm đẹp bổ ích và ưu đãi mới nhất.


Xem thêm:

» Nặn mụn xong không nên làm gì

» Mới nặn mụn xong có nên xông mặt


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *