Lấy nhân mụn ở đâu tốt Gia Lâm, Hà Nội

Nếu bạn gặp khó khăn về mụn thì hãy đến Trang Beauty Spa để được lấy nhân mụn an toàn. Bởi vì, tất cả các loại mụn, kể cả là mụn khó trị, Trang Beauty Spa – lấy nhân mụn ở đâu tốt Gia Lâm, Hà Nội, đều giải quyết được, đúng cách và kết hợp với ánh sáng sinh học giúp tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây mụn. 

Là một trong những spa có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là ở khía cạnh lấy nhân mụn, Trang Beauty Spa đã lấy nhân mụn thành công cho rất nhiều khách hàng và luôn được khách tin tưởng, quay trở lại ủng hộ.

Với liệu trình 16 bước chuẩn y khoa sẽ giúp bạn lấy nhân mụn một cách kĩ lưỡng, cẩn thận, không sót lại nhân mụn nào và không để lại sẹo.

Tìm hiểu thêm: Liệu trình trị mụn tại Trang Beauty Spa.

Lý do Trang Beauty Spa được chọn là Spa lấy nhân mụn tốt tại Gia Lâm, Hà Nội vì:

– Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng.

– Đầy đủ các dụng cụ, máy móc hỗ trợ lấy nhân mụn đảm bảo vệ sinh, chuẩn y khoa.

– Có quy trình và phác đồ điều trị mụn cụ thể, rõ ràng.

– Tránh được việc tự ý lấy mụn tại nhà, dễ gây viêm nhiễm, lây lan và sưng viêm.

– Được thư giãn thoải mái với không gian yên tĩnh kết hợp với tiếng nhạc spa nhẹ nhàng tại spa.

– Không gian riêng biệt, rộng thoáng.

– Nhân viên có tay nghề lâu năm, được đào tạo và học quy trình chuyên nghiệp. Lấy nhân mụn kĩ và cẩn thận.

Thời gian lấy nhân mụn chỉ từ 90 – 120 phút tuỳ tình trạng mụn ít hay nhiều, liệu trình được thực hiện bởi kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ kết hợp với sản phẩm chuyên biệt dành cho da mụn nhằm mang đến an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí lấy nhân mụn tại Trang Beauty Spa chỉ từ 150.000đ đến 300.000đ cho một liệu trình tuỳ theo tình trạng mụn, giá tiền phù hợp cho mọi đối tượng.

Áp dụng công nghệ trị mụn bằng ánh sáng sinh học Bio – Light kết hợp với tay nghề của nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng, không để lại sẹo xấu, ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả mà không gây đau đớn hay tổn thương cho da.

Ngoài ra, Beauty Spa còn cung cấp cho bạn kemtrị mụn để hỗ trợ giảm sưng đỏ, chống viêm, tiêu mụn hiệu quả hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Trang Beauty Spa ở Gia Lâm, Hà Nội để được giải quyết nỗi lo lắng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trang Beauty Spalấy nhân mụn ở đâu tốt Gia Lâm, Hà Nội. Mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa lấy nhân mụn ở đâu tốt Gia Lâm, Hà Nội– Liên hệ tư vấn đặt lịch hotline/zalo: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *