Làm spa lương bao nhiêu

Làm spa lương bao nhiêu ? Với bất kỳ ai đang tìm hiểu và có ý định theo đuổi công việc hấp dẫn này, đây chắc chắn là một trong những thắc mắc hàng đầu được họ quan tâm.

Nếu bạn cũng yêu thích công việc làm đẹp và muốn trở thành nhân viên spa chuyên nghiệp, đừng quên tham khảo những thông tin hữu ích tại Trang Beauty Spa, để biết làm spa lương bao nhiêu nhé.

Mức lương của nhân viên spa hiện nay theo Trang Beauty Spa:

Làm spa lương bao nhiêu

  • Kỹ thuật viên spa cơ bản có mức lương tối thiểu là 4 – 5 triệu đồng/tháng + tiền hoa hồng. Tổng thu nhập trung bình của họ thường ở mức 7 – 8 triệu đồng/1 tháng. Kỹ thuật viên spa cơ bản là những người thực hiện nhiệm vụ massage da mặt – body, tư vấn cho khách hàng về mỹ phẩm và biết cách sử dụng một vài thiết bị thẩm mỹ cơ bản.
  • Kỹ thuật viên điều trị có mức thu nhập trung bình nằm trong khoảng 12 đến 15 triệu đồng/tháng. So với kỹ thuật viên cơ bản, họ thực hiện những công việc phức tạp hơn như điều trị mụn, nám, sẹo, vết nhăn,… cho khách hàng bằng những thiết bị công nghệ cao và phương pháp hiện đại.
  • Điều dưỡng – bác sĩ: Điều dưỡng có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong việc chăm sóc bệnh nhân trước và sau điều trị, có mức lương khoảng 6 đến 10 triệu/1 tháng. Trong khi đó, bác sĩ là những người trực tiếp điều trị hoặc phẫu thuật cho bệnh nhân nên sẽ có mức lương khủng, từ khoảng 20 đến 100 triệu đồng/tháng.

Trên đây, Trang Beauty Spa đã đưa ra mức thu nhập nghề spa hiện nay, nhưng đó chỉ là mang tính chất tham khảo. Còn thu nhập thực tế sẽ còn phụ thuộc vào kinh nghiệm, tay nghề, bằng cấp của nhân viên hay quy mô của spa,…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại Trang Beauty Spa để được tư vấn và hỗ trợ.

Trang Beauty Spaspa tại Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Hotline, Zalo: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội.


Xem thêm:

» Quản lý spa là làm gì

» Việc làm lễ tân spa lương cao Hà Nội


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *