Giảm cân sau sinh mổ hiệu quả

Làm sao để giảm cân sau sinh mổ một hiệu quả? đang là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Trang Spa chia sẻ đến bạn đọc kiến thức bổ ích này nhé. 

Sinh mổ là gì?

Sinh mổ là phương pháp mổ được bác sĩ chỉ định trong một số tình huống nhằm đảm bảo cho sức khỏe, tính mạng của người mẹ và thai nhi.

Ví dụ: một người mẹ đang chuyển dạ sinh thường nhưng bỗng gặp phải biến chứng hoặc sự việc ngoài mong muốn thì có thể sẽ được bác sĩ chỉ định sinh mổ nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa của người mẹ và thai nhi.

Sinh mổ có những rủi ro gì

Ngoài những rủi ro sau khi sinh mổ như đau, mất nhiều máu hoặc xuất hiện các cục máu đông, tăng cân mất kiểm soát là một trong nhiều nỗi lo lớn của các bà mẹ sau khi mang thai.

Giảm cân sau sinh mổ hiệu quả

Sau khi sinh con, trọng lượng cơ thể có thể tăng rất nhanh nhưng để giảm cân thì mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, các bà mẹ mới sinh con xong có sức khỏe thể chất yếu.

Bởi vậy để giảm cân sau sinh hiệu quả thì cần phải theo 1 lộ trình chuẩn.

Sau đây là một số cách an toàn giảm cân sau sinh:

+Cho con bú: Bằng việc cho con bú, người mẹ sẽ đốt cháy được hàng trăm calo mỗi ngày. Từ đó người mẹ sẽ thấy sự hiệu quả trong việc giảm cân và cân bằng vòng eo.

+Uống nhiều nước: Trước khi ăn, uống thật nhiều nước. Tác dụng của việc này là người mẹ sẽ cảm thấy ngang bụng giúp giảm được khẩu phần ăn hàng ngày và góp phần tăng tốc độ trao đổi các chất.

Bài viết giảm cân sau sinh mổ hiệu quả được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa –  Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.


»Giảm cân sau sinh bằng phương pháp tự nhiên

»Giảm cân sau sinh bằng rượu gừng


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.