Dung dịch vệ sinh phụ nữ medicare

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Medicare với công thức đặc biệt kết hợp chiết xuất từ thiên nhiên như Cúc La Mã tinh dầu jojoba và tinh chất Collagen giúp làm sạch dưỡng ẩm duy trì pH tự nhiên bảo vệ vùng nhạy cảm khỏi mùi hôi khó chịu mang lại cảm giác thoải mái tự tin.

Kết cấu và mùi hương: dạng gel lỏng, trong suốt, mùi thơm sang trọng, hơi mát mát khi dùng.

Giá của dung dịch vệ sinh phụ nữ medicare chỉ từ 40.000 – 60.000 VNĐ cho một sản phẩm 200ml.

MEDiCARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam về Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp với hệ thống chi nhánh bán lẻ trên khắp Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua dung dịch vệ sinh phụ nữ medicare tại các cửa hàng chi nhánh bán lẻ của medicare trong các siêu thị hay trên đường.

Với công thức được nghiên cứu riêng cho mỗi giới dung dịch vệ sinh MEDiCARE có các dòng sản phẩm riêng biệt cho nam (Medicare Men) và cho nữ sẽ nhẹ nhàng làm sạch cơ quan sinh dục ngoài và duy trì độ pH tự nhiên giúp mang lại cảm giác sạch sẽ sảng khoái cho phái mạnh, và phái yếu.

Độ pH của dung dịch vệ sinh MEDiCARE là 4,5 – 5,5.  Đây cũng là độ pH lý tưởng, giúp lợi khuẩn phát triển để ngăn ngừa các loại bệnh vùng kín.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Làm ướt vùng kín
  • Cho dung dịch vào lòng bàn tay
  • Thoa rửa nhẹ nhàng
  • Rửa lại bằng nước sạch
  • Bảo quản: Nơi khô nhiệt độ dưới 35°C tránh ánh sáng.

Lưu ý về độ pH của dung dịch vệ sinh:

Dung dịch vệ sinh cần dịu nhẹ và đặc biệt cần phải có độ PH phù hợp, nên tìm hiểu kỹ độ PH, tính kiềm, tính axit khi mua.

Độ PH âm đạo của bạn chính là cơ sở để cho biết sức khỏe vùng kín của bạn:

Tùy mỗi đối tượng bạn sẽ có cách chọn độ PH khác nhau, những người có độ PH âm đạo mang tính axit thì nên chọn những dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính cân bằng sinh lý âm đạo và ngược lại.

  • Ở những trẻ em chưa dậy thì, nên chọn độ PH sinh lý của âm đạo là 7
  • Với phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản, thì độ PH sinh lý lý tưởng sẽ là 4 – 5
  • Phụ nữ đang ở độ tuổi mãn kinh thì cần độ PH sinh lý là 6 – 7

Bài viết Dung dịch vệ sinh phụ nữ medicare được tổng hợp bởi Trang Spa. Theo dõi FB Page Trang Spa để cập nhật thêm thông tin và ưu đãi làm đẹp hấp dẫn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *