Điều trị sẹo lồi vành tai

Điều trị sẹo lồi vành tai hiệu quả nhất không thể không nhắc đến Trang Beauty Spa. Nơi đây cung cấp dịch vụ điều trị sẹo lồi lâu năm, trả lại cho bạn làn da sáng sủa, phẳng phiu.

Sẹo lồi là kết quả của sự phát triển quá mức tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó làm vùng tổn thương nổi cao trên mặt da, lan rộng ra ngoài ranh giới sẹo. Sẹo lồi không bao giờ giảm theo thời gian. Sẹo có bề mặt nhẵn, thường gây cảm giác ngứa, đôi khi đau khi chạm vào.

Sẹo lồi ở tai được đánh giá là loại sẹo lồi thường gặp nhất trên cơ thể. Đó là những vết sẹo cứng, trồi lên tại dái tai, vành tai, sụn tai,…gây mất tính thẩm mỹ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sẹo lồi ở tai. Một số nguyên nhân phổ biến có thể nhắc đến như:

  • Do bệnh thuỷ đậu không được chăm sóc đúng cách. Việc này dễ dẫn đến các vết sẹo lồi, và sẹo lồi trên tai cũng không ngoại lệ
  • Sẹo lồi cũng có thể hình thành sau khi xỏ lỗ tai
  • Chấn thương bỏng cũng có thể dẫn đến sẹo lồi
  • Tổn thương như mụn nhọt, các vết cắt do phẫu thuật hay trầy xước

Điều trị sẹo lồi vành tai

Sẹo lồi mặc dù không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe song lại gây mất thẩm mỹ rất lớn.  Hiện có nhiều phương pháp chữa sẹo lồi mang lại hiệu quả cao, có thể làm mờ, lồi đáng kể. Một trong số đó là phẫu thuật, bông tai áp lực hay thuốc bôi sẹo.

Đây là những cách trị sẹo khá mất thời gian, gây khó chịu và đau đớn cho người mắc phải. Thực tế, việc điều trị sẹo ở tai bằng laser CO2 Fractional đem đến hiệu quả điều trị rất cao. Đây là phương pháp trị sẹo an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Trang Beauty Spa tự tin giúp khách hàng loại bỏ sẹo lồi với công nghệ laser hiện đại. Qui trình điều trị sẹo tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Thăm khám với chuyên viên để kiểm tra sẹo trên tai.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị sẹo lồi.

Bước 3: Tiến hành áp dụng công nghệ trị sẹo laser.

Bước 4: Hoàn thiện liệu trình điều trị, hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà.

Bước 5: Tái khám theo lời dặn của chuyên viên.

Chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Điều trị sẹo lồi vành tai. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *