Điều trị mụn ẩn bằng BHA

Điều trị mụn ẩn bằng BHA. Khi bạn đang trong giai đoạn chiến đấu với mụn thì chìa khóa giải quyết vấn đề chính là tìm kiếm một thành phần được chứng minh là hiệu quả trong việc đánh bay mụn mà vẫn dịu nhẹ với làn da.

Và câu hỏi được đặt ra ở đây đó là “ Bạn có thể tự chọn cho mình một thành phần loại bỏ mụn phù hợp nhất ? ”

Trong bài viết này, Trang Beauty Spa sẽ chia sẻ với bạn một thành phần giúp đánh bay mụn hiệu quả được nghiên cứu khoa học và sơ lược y khoa đó chính là BHA và cách điều trị mụn ẩn bằng BHA chuẩn.

Điều trị mụn ẩn bằng BHA

Ưu điểm điều trị mụn ẩn bằng BHA:

  • BHA làm sạch sâu tẩy tế bào chết vì thuộc nhóm axit, có tác dụng chính là làm sạch sâu. Hoạt chất này giúp xử lý sạch bụi bẩn từ sâu bên trong nhờ khả năng tan trong dầu.
  • BHA làm thông thoáng lỗ chân lông các phân tử BHA thấm sâu vào từng nang lông và tế bào giúp da thông thoáng, loại bỏ môi trường tiềm năng của vi khuẩn tác động lên da.
  • Se khít lỗ chân lông nhờ BHA thấm sâu vào từng tế bào giúp các lỗ chân lông đẩy bay mọi bụi bẩn, bã nhờn. Nhờ đó, tình trạng bí tắc trên da được khắc phục tối đa.
  • BHA đẩy nhân mụn dưới da hoạt chất này giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của tế bào. Do đó, các nốt mụn cũng được đẩy nhanh giai đoạn, đưa lên bề mặt da, trồi nhân mụn. Mụn bị đẩy lên, khô còi và được nặn sạch ( nhờ chuyên viên ) giúp da bạn mịn màng nhanh chóng.
  • BHA giúp làm đều màu da lớp tế bào chết trên da được xử lý sạch sẽ cũng là lý do da đều màu hơn khi sử dụng BHA.

Cách chăm sóc da khi đang sử dụng BHA:

Nếu mới bắt đầu sử dụng, bạn chỉ nên dùng các sản phẩm BHA 3 lần/ tuần để da có thể dần dần thích nghi.

Sau khoảng 2 tuần, bạn có thể dùng BHA hàng ngày trong quá trình điều trị mụn.

  • Buổi sáng: Sữa rửa mặt – Toner – BHA – Kem dưỡng ẩm ngày – Kem chống nắng.
  • Buổi tối: Tẩy trang – Sữa rửa mặt – Toner – BHA – Serum – Kem dưỡng ban đêm.

BHA đem lại hiệu quả cao khi sử dụng để tẩy da chết và làm sạch sâu dưới da cũng chính vì vậy đây chính là hoạt chất mà bạn có thể đưa vào chu trình chăm sóc da, giúp da bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Hãy tham khảo thông tin trong bài viết trên tại Trang Beauty Spa và chọn cho mình sản phẩm BHA phù hợp nhất để bắt đầu làm đẹp với hoạt chất này nhé.

Trang Beauty Spaspa chăm sóc da Gia Lâm, Hà NộiLIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *