Điều trị cổ vai gáy hiệu quả tại Trang Beauty Spa

Đau mỏi cổ vai gáy là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải ngồi trước máy tính. Tình trạng này gây ra nhiều khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tìm đến các liệu pháp massage, trị liệu cổ vai gáy tại spa. Trong đó, Trang Beauty Spa là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điều trị cổ vai gáy hiệu quả tại Trang Beauty Spa

Liệu trình trị liệu cổ vai gáy hiệu quả tại Trang Beauty Spa

Liệu trình trị liệu cổ vai gáy tại Trang Beauty Spa được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

 • Thăm khám, tư vấn: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, mức độ đau mỏi cổ vai gáy để đưa ra liệu trình phù hợp.
 • Xoa bóp, bấm huyệt: Đây là phương pháp trị liệu cổ vai gáy truyền thống, sử dụng các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, nhức, căng cứng cơ.
 • Đả thông kinh lạc: Phương pháp này sử dụng các dụng cụ chuyên dụng tác động lên các đường kinh lạc, giúp thông kinh lạc, khai thông các huyệt đạo bị tắc nghẽn.
 • Lưu thông kinh huyệt: Phương pháp này sử dụng các kỹ thuật massage, bấm huyệt tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau, nhức, căng cứng cơ.
Xem thêm:   Spa massage body giá rẻ Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiệu quả của liệu trình trị liệu cổ vai gáy tại Trang Beauty Spa

Sau khi thực hiện liệu trình trị liệu cổ vai gáy tại Trang Beauty Spa, khách hàng sẽ cảm nhận được những hiệu quả rõ rệt như:

 • Giảm đau nhức, căng cứng cơ ở vùng cổ, vai, gáy.
 • Cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.
 • Thư giãn, giảm stress, mệt mỏi.
 • Cải thiện giấc ngủ.

Điều trị cổ vai gáy hiệu quả tại Trang Beauty Spa

Chi phí liệu trình trị liệu cổ vai gáy tại Trang Beauty Spa

Liệu trình trị liệu cổ vai gáy có đá nóng tại Trang Beauty Spa có giá dao động từ 180.000 đồng/lần, tùy theo tình trạng sức khỏe và mức độ đau mỏi của khách hàng.

Ngoài ra Trang Spa còn có gói massage body chỉ 300k/ 60 phút cho nam nữ. Liên hệ đặt lịch 0868.78.32.88 hoặc ibx zalo 033.6011.093

Lưu ý khi thực hiện liệu trình trị liệu cổ vai gáy

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thực hiện liệu trình trị liệu cổ vai gáy, khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn địa chỉ spa uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện liệu trình.
 • Chuẩn bị sức khỏe tốt, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý.

Liệu trình trị liệu cổ vai gáy tại Trang Beauty Spa là giải pháp hiệu quả giúp giải quyết vấn đề đau mỏi cổ vai gáy, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng. Hãy liên hệ với Trang Beauty Spa để được tư vấn và đặt lịch hẹn ngay hôm nay!

Trang Spa – Điều trị cổ vai gáy hiệu quả
♦ Hotline tư vấn: 0868 78 32 88 – Zalo: 033 6011 093
♦ Fanpage: Trang Beauty Spa