Điêu khắc chân mày cử nước bao lâu

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày xong thì bạn cần phải kiêng nước. Vậy điêu khắc chân mày cử nước bao lâu. Theo Trang Spa tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điêu khắc lông mày kiêng nước bao lâu?

Thông thường sau khi thực hiện điêu khắc lông mày xong. Thường trong khoảng 5 – 7 ngày thì lớp mực sẽ bắt đầu khô lại và tự bong ra. Tuy nhiên trên thực tế cũng sẽ có những người kéo dài hơn là từ 7 – 15 ngày mới bong hết hoàn toàn.

Điêu khắc chân mày cử nước bao lâu

Sau khi điêu khắc chân mày nên kiêng không đụng vào nước từ 5 đến 7 ngày. Để đảm bảo kết quả chân mày đẹp nhất, các chuyên gia đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc ”điêu khắc lông mày kiêng nước bao lâu” với thời gian trung bình từ 5 – 7 ngày.

Kiêng nước là bắt buộc, tuy nhiên, việc vệ sinh sạch sẽ cũng rất quan trọng. Tránh việc dùng nước, bạn nên dùng khăn mềm sạch lau rửa nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Để đảm bảo không gây ảnh hưởng, tổn thương cho chân mày.

Như vậy, bạn vừa có thể vệ sinh khuôn mặt hàng ngày mà vẫn đảm bảo việc kiêng nước theo đúng quy định.

Trong những trường hợp bạn dùng sữa rửa mặt thì lời khuyên dành cho bạn chính là chỉ nên rửa từ vùng cằm tới dưới mắt, trên vùng trán bạn nên dùng khăn để rửa. Bởi vì nếu rửa tại vùng trán thì đôi mắt của bạn rất dễ dàng bị sữa rửa mặt và nước dính vào có thể xảy ra những hậu quả không mong muốn.

Bài viết điêu khắc chân mày cử nước bao lâu được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like page Trang Spa Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Xem thêm:

» Phun xăm chân mày bao lâu thì bong

» Điêu khắc chân mày là sao


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *