Địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm

Nếu như bạn đang cần một địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm, thì Trang Beauty Spa là nơi chăm sóc, giải quyết các vấn đề về da cho các bạn nam.

Trang Beauty Spa Yên Thường, Gia Lâm nơi giúp cho mọi người được thư giản, lấy lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Không chỉ bó buộc phục vụ phái đẹp mà phái nam cũng tìm đến các địa chỉ spa để thư giản sau những ngày bận và stress. 

Một không gian spa được thành lập với khái niệm hợp nhất đặc biệt, cả về thiết kế và dịch vụ được cung cấp. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam muốn thư giản trong một không gian đậm chất nhiệt đới với tràn ngập hoa lá cây cỏ.

Địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm

Đến Trang Beauty Spa là kết nối với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành tách biệt. Và tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần một cách thư thái nhất.

Bên cạnh đó, Trang Beauty Spa có rất nhiều dịch vụ được phái mạnh quan tâm như tắm trắng, giảm mỡ bụng, massage thư giản, trị mụn cám,… Là những phương pháp giúp bạn nam luôn trắng mịn, trẻ mãi theo thời gian với công nghệ mới. Kết hợp với Mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả lâu dài và không gây hại. 

Ngoài ra với không gian spa sang trọng, yên tĩnh giúp bạn nam cảm thấy thoải mái hơn. Và tận hưỡng trọn vẹn các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất nên Trang Beauty Spa đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ các bạn nam tốt hơn. Và không gì tuyệt hơn khí giá cả cực kì hợp lý, niêm yết đúng giá.

Bảng giá dịch vụ Trang Beauty Spa

Mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Liên hệ tư vấn – đặt lịch: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ hệ thống Trang Beauty Spa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *