Địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm

Nếu như bạn đang cần một địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm, thì Trang Beauty Spa là nơi chăm sóc, giải quyết các vấn đề về da cho các bạn nam.

Trang Beauty Spa Yên Thường, Gia Lâm nơi giúp cho mọi người được thư giản, lấy lại năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Không chỉ bó buộc phục vụ phái đẹp mà phái nam cũng tìm đến các địa chỉ spa để thư giản sau những ngày bận và stress. 

Một không gian spa được thành lập với khái niệm hợp nhất đặc biệt, cả về thiết kế và dịch vụ được cung cấp. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam muốn thư giản trong một không gian đậm chất nhiệt đới với tràn ngập hoa lá cây cỏ.

Đến Trang Beauty Spa là kết nối với thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành tách biệt. Và tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần một cách thư thái nhất.

Địa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm

Bên cạnh đó, Trang Beauty Spa có rất nhiều dịch vụ được phái mạnh quan tâm như tắm trắng, giảm mỡ bụng, massage thư giản, trị mụn cám,… Là những phương pháp giúp bạn nam luôn trắng mịn, trẻ mãi theo thời gian với công nghệ mới. Kết hợp với Mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp đem lại những hiệu quả lâu dài và không gây hại. 

Ngoài ra với không gian spa sang trọng, yên tĩnh giúp bạn nam cảm thấy thoải mái hơn. Và tận hưỡng trọn vẹn các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất nên Trang Beauty Spa đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ các bạn nam tốt hơn. Và không gì tuyệt hơn khí giá cả cực kì hợp lý, niêm yết đúng giá.

Mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày. Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trang Beauty SpaĐịa chỉ spa dành cho nam ở Yên Thường, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *