Địa chỉ nặn mụn ẩn ở Yên Thường, Gia Lâm

Trang Beauty Spa được biết đến là địa chỉ nặn mụn ẩn ở Yên Thường, Gia Lâm. Với đội ngũ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận, chuẩn y khoa,…sẽ giúp bạn loại bỏ nhân mụn hoàn toàn, lấy lại làn da mịn màng.

Trang Beauty Spa nơi lấy tất cả loại mụn ẩn, mụn bọc, mụn viêm sưng, mụn viêm nang lông, mụn đầu đen, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về mụn cho các chị em. Ngoài ra Trang Beauty Spa sử dụng ánh sáng sinh học giúp tiêu diệt tận gốc ổ gây mụn, để mụn không quay trở lại.

Quy trình lấy mụn ẩn ở Trang Beauty Spa:

  • Bước 1: Soi da và tư vấn liệu trình phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch da.
  • Bước 3: Xông hơi và hút bã nhờn, mụn đầu đen và mụn cám.
  • Bước 4: Lấy nhân mụn.
  • Bước 5: Sử dụng ánh sáng sinh học diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây mụn.
  • Bước 6: Đắp mặt nạ đặc trị cho da mụn và massage.

Địa chỉ nặn mụn ẩn ở Yên Thường, Gia Lâm

Mụn ẩn không trồi ra ngoài như các loại khác, không sờ được nhân trên da mặt dẫn đến không thể nặn mụn như thông thường. Ngoài ra, mụn ẩn có kích thước khá nhỏ.

Bạn không nên nặn mụn, đặc biệt là các mụn vẫn đang ẩn dưới da vì lỗ chân lông đang bị tắc nghẽn nên mụn không thể được đẩy lên da, ngược lại, mụn sẽ bị vỡ và viêm dưới da, và mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Nên việc đến Trang Beauty Spa để loại bỏ tận gốc nhân mụn là điều thiết yếu trong hành trình trị mụn ẩn.

Chi phí rẻ cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, lấy mụn ẩn chuẩn y khoa đã giúp cho Trang Beauty Spa trở thành địa chỉ nặn mụn ẩn đáng tin cậy.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ nặn mụn tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa địa chỉ nặn mụn ẩn ở Yên Thường, Gia Lâm – Liên hệ tư vấn đặt lịch: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *