Cơ sở triệt lông uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở triệt lông uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội. Trước đây, chị em mắc chứng rậm lông thường chỉ biết đến cách dịch vụ thông thường như cạo lông, nhổ lông, bôi thuốc rụng lông hay wax… tuy nhiên tất cả những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời.

Hiện nay người ta thường lựa chọn cách triệt lông bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện, spa.

Trang Beauty Spacơ sở triệt lông uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội giúp hoàn thiện nhan sắc tuyệt mỹ cho chị em phụ nữ trong nhiều năm qua.

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ Laser Solari là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, giúp triệt lông, mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, công nghệ ứng dụng sóng lưỡng cực trong triệt lông.

Ưu điểm khi triệt lông hiệu quả tại Trang Beauty Spa:

  • Khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Đây đều là những chuyên gia giỏi, có kỹ thuật sử dụng thành thạo các công nghệ tẩy lông tiên tiến và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da.
  • Triệt lông bằng liệu pháp Laser Solari thế hệ mới nhất, cho phép triệt sạch hiệu quả chân lông và cho kết quả ổn định lâu dài.
  • Đảm bảo an toàn hiệu quả, hầu như không gây đau rát, không làm tổn thương bề mặt da cùng các khu vực khác.
  • Không để lại sẹo, thời gian da phục hồi nhanh chóng.

Cơ sở triệt lông uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội

Quy trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

  • Bước 1: Gặp trực tiếp chuyên gia để được tư vấn và thảo luận về liệu trình tẩy lông cũng như kết quả mong muốn nhận được sau khi kết thúc liệu trình.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông rồi bôi một lớp gel mát lạnh lên bề mặt da. Có tác dụng bảo vệ da, gây tê nhẹ đồng thời hỗ trợ năng lượng laser hoạt động hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Tiến hành tẩy lông hiệu quả bằng công nghệ Laser Solari.
  • Bước 4: Kết thúc trị liệu bằng cách bôi một lớp kem làm dịu da và bảo vệ da.

Có những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi điều trị một cách hợp lý.

Ngoài ra Trang Beauty Spa còn có các dịch vụ sau: triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông toàn thân, triệt lông mép,…

Trang Beauty Spa là cơ sở uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội không ngừng đổi mới, ứng dụng thành công một loạt công nghệ triệt lông tiên tiến được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Triệt lông tại Trang Beauty Spa theo đúng liệu trình được bác sĩ chuyên gia tư vấn để có kết quả tốt nhất và mang lại làn da khỏe mạnh.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty SpaCơ sở triệt lông uy tín tại Quận Tây Hồ, Hà Nội. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội

Địa chỉ: Quận Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *