Cơ sở triệt lông uy tín tại Ninh Hiệp, Gia Lâm

Trang Beauty Spa cơ sở triệt lông uy tín tại Ninh Hiệp, Gia Lâm. Trang Beauty Spa mọi khâu đều được tiến hành theo quy trình triệt lông chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất cho khách hàng của mình. 

Tại đây, các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng triệt lông đều được kiểm duyệt hiệu quả an toàn cho làn da, đa tác dụng trong 1 lần trị liệu.

Quy tụ những nhân viên có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mang đến hiệu quả cho mọi trường hợp như:

  • Tẩy lông vùng cánh tay, chân, ngực, lưng
  • Tẩy lông mặt (râu, ria mép)
  • Tẩy lông vùng nách, vùng mép
  • Tẩy lông vùng kín Bikini

Quy trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn.

Bước 2: Tẩy trang – làm sạch vùng cần triệt .

Bước 3: Sử dụng gel lạnh.

Bước 4: Sử dụng máy triệt lông .

Bước 5: Làm sạch gel lạnh.

Bước 6: Thoa kem dưỡng ẩm.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở áp dụng công nghệ triệt lông bằng laser cao cấp, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín như Trang Beauty Spa. Đây là Spa sử dụng nhiều trang thiết bị tiên tiến với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho hiệu quả tốt và đảm bảo sự an toàn. 

Không những thế, khi đến với Trang Beauty Spa khách hàng sẽ được trải nghiệm không gia Spa đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty SpaCơ sở triệt lông uy tín tại Ninh Hiệp, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *