Cơ sở triệt lông uy tín tại Long Biên, Hà Nội

Trang Beauty Spa cơ sở triệt lông uy tín tại Long Biên, Hà Nội, tận dụng lợi thế về quy mô và công nghệ trên toàn hệ thống, Trang Beauty Spa luôn cố gắng giảm thiểu chi phí làm đẹp tối đa để nhân rộng cơ hội làm đẹp đến với đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng, Trang Beauty Spa áp dụng những ưu đãi cho các dịch vụ tại đây, trong đó không thể không kể tới giải pháp triệt lông hiện đại.

Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Trang Beauty Spa.

Ưu điểm khi triệt lông tại Trang Beauty Spa:

  • Triệt lông không đau: Phương pháp triệt lông công nghệ cao an toàn không gây bất cứ đau đớn nào khi sử dụng.
  • Không sạm da, không lỗ chân lông to, không viêm lông: Công nghệ triệt lông tại Trang Beauty Spa, ngoài tác dụng triệt lông còn có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy, da bạn sẽ trở nên trắng sáng. 
  • Trị liệu không gây ra các vết thương hở mà tác động cho các sợi lông mềm yếu và tự rụng, nên bạn không phải lo các vấn đề về lỗ chân lông to hay viêm lông xảy ra.
  • Triệt lông nhanh: Bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 30 tới 120 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Quy trình khi triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Dùng khăn lau sạch vùng trị liệu 2 phút.

Bước 2: Dùng dao lam cạo sạch lông.

Bước 3: Bôi một lượng gel vừa đủ nên vùng trị liệu.

Bước 4: Chạy máy trực tiếp lên vùng da vừa bôi gel.

Bước 5: Đắp mặt nạ tảo Protein cho vùng da trị liệu trong khoảng 15 phút.

Bước 6: Bôi kem dưỡng và kết thúc quy trình.

Trang Beauty Spa sử dụng nhiều trang thiết bị tiên tiến với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho hiệu quả tốt và đảm bảo sự an toàn. Mọi khâu đều được tiến hành theo quy trình triệt lông chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất cho khách hàng của mình.

Không chỉ các bạn nữ mà dịch vụ triệt lông tại Miss Trâm còn là sự lựa chọn hàng đầu cho “đấng mày râu” với các dịch vụ như triệt lông mép, triệt râu, triệt nách hay triệt ngực,v.v. bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả của liệu trình mang lại.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty SpaCơ sở triệt lông uy tín tại Long Biên, Hà Nội . LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *