Cơ sở triệt lông chân uy tín tại Ngọc Lâm, Long Biên

Trang Beauty Spa – cơ sở triệt lông chân uy tín tại Ngọc Lâm, Long Biên, dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Kết quả sau khi triệt lông đã làm hài lòng khách hàng, trả về làn da láng mịn, trắng sáng.

Cơ sở trang bị nhiều thiết bị tân tiến. Những sản phẩm trong liệu trình làm đẹp có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Chúng tôi luôn tiếp nhận những phản hồi của quý khách để hoàn thiện mình từng ngày. Cho đến nay đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Trang Beauty Spa. Nhiều khách hàng đã đến và trở thành khách quen của Trang Beauty Spa. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa cơ sở Ngọc Lâm, Long Biên cam kết thực hiện đúng quy trình triệt lông chân chuẩn y tế để đảm bảo an toàn cho khách.

Trang Beauty Spa ứng dụng công nghệ triệt lông chân bằng tia laser kết hợp với hệ thống làm lạnh hiện đại, có tác dụng loại bỏ đi nang lông mà không hề gây đau đớn cho da.

Quy trình triệt lông chân tại Trang Beauty Spa:

  • Bước 1: Thực hiện vệ sinh vùng da chân.
  • Bước 2: Bôi phấn rôm và nhẹ nhàng cạo sạch phần lông chân.
  • Bước 3: Thoa gel lạnh chuyên dụng.
  • Bước 4: Chỉnh tần số E – Light thích hợp.
  • Bước 5: Bắn E – Light lên vùng da chân cần triệt lông.
  • Bước 6: Vệ sinh sạch sẽ lại da.
  • Bước 7: Tư vấn chăm sóc da sau liệu trình.

Ngoài ra, Trang Beauty Spa cung cấp tất cả các dịch vụ triệt lông như: triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông mép, triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, triệt lông mặt,…

Trang Beauty Spa có chính sách bảo hành trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông.

Hãy nhanh tay đến với Trang Beauty Spa để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spacơ sở triệt lông chân uy tín tại Ngọc Lâm, Long Biên. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 – 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *