Cơ sở triệt lông chân uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội

Triệt lông chân là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và tìm kiếm, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng và hiệu quả thì lại rất khó. Vậy tại sao bạn không đến ngay Trang Beauty Spa, cơ sở triệt lông chân uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội

Ngay tại Gia Lâm, Hà Nội, Trang Beauty Spa là một trong những spa đã hoạt động lâu năm, là nơi triệt lông chân uy tín, giúp bạn dọn sạch những sợi vi – ô lông một cách nhanh chóng.

Trang Beauty Spa Gia Lâm, Hà Nội, tại đây ứng dụng công nghệ triệt lông chân bằng ánh sáng sinh học Elight, mang đến những ưu điểm:

– An toàn, không đau rát, không làm tổn thương da.

– Loại bỏ lông triệt để.

– Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, trẻ hóa vùng da điều trị.

– Hiệu quả duy trì dài lâu.

– Thực hiện nhanh chóng, không nghỉ dưỡng.

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề.

– Thực hiện đúng quy trình triệt lông chân, đáp ứng các yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn cho khách.

– Có chính sách bảo hành hợp lý với từng trường hợp khách hàng sau khi điều trị.

Chi phí triệt lông chân tại Trang Beauty Spa chỉ từ 300.000đ – 500.000đ cho một liệu trình, thích hợp cho tất cả khách hàng.

Đặc biệt, Trang Beauty Spa còn xây dựng chính sách bảo hành trọn đời đối với khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông chân nhằm mang đến sự yên tâm và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm một spa triệt lông uy tín,chất lượng, an toàn và hiệu quả nhanh chóng thì đừng nên bỏ qua Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa cơ sở triệt lông chân uy tín tại Gia Lâm, Hà Nội – Liên hệ tư vấn đặt lịch hotline/zalo: 0379 360 939 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Bồ Đề, Huyện Gia Lâm, Hà Nội


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *