Có nên dùng gel lột mụn đầu đen

Có nên dùng gel lột mụn đầu đen? Gel lột mụn đầu đen là mặt nạ tẩy tế bào chết có tác dụng làm tan mụn đầu đen, thông thoáng lỗ chân lông, hút dầu thừa và loại bỏ tạp chất gây mụn

Gel lột mụn đầu đen là những hạt nhỏ kết dính thành cụm bôi lên mặt. Chúng tiếp xúc với da nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, bụi bẩn, chất ô nhiễm. Gel lột mụn đầu đen có chứa các thành phần tẩy tế bào chết và enzyme.

Axit Salicylic điều trị mụn trứng cá không viêm.Thấm sâu vào da và loại bỏ tất cả bã nhờn, loại bỏ tế bào da chết và vi khuẩn làm tắc nghẽn lỗ chân lông da. Axit Salicylic Beta Hydroxy (BHA) làm sạch tế bào chết lỗ chân lông của da, mảnh vụn. Axit Salicylic Beta Hydroxy (BHA) chống mụn đầu đen và ngăn chặn chúng xuất hiện.

Axit Polyhydroxy (PHA) để giúp cải thiện sự đàn hồi da. Retinol thúc đẩy sự thay đổi và tái tạo tế bào.

Axit Alpha Hydroxy (AHA) lấy đi tế bào chết, giúp làm tan các tế bào da chết và các mảnh vụn dư thừa bên trong lỗ chân lông. Axit Lactic giúp giảm thiểu sự to lỗ chân lông, đốm đồi mồi, gắn chặt vào mụn đầu đen. Axit Glycolic làm sáng và mát dịu da.

Có nên dùng gel lột mụn đầu đen

Một số thành phần khác như Niacinamide dưỡng ẩm, Calamine làm dịu mịn da. Ngoài ra còn các enzym Cellulose và Carbomer hạt mềm hoạt động nhẹ nhàng bám lấy trên mụn đầu đen, các tạp chất.Tác dụng hiệu quả hơn so với loại tẩy tế bào chết thông thường khác.

Da khô hoặc kích ứng mạnh thực sự có thể khiến da bị khít lỗ chân lông và nhiều mụn. Tình trạng này cần tránh các loại tẩy tế bào chết có hạt. Dùng gel lột mụn đầu đen trên mặt một cách nhẹ nhàng có thể làm bong tróc vảy mà không thêm kích ứng da.

Phương pháp chăm sóc da này phổ biến, lợi ich giảm mụn mụn đầu đen, dưỡng da lâu dài.

Sau khi dùng gel lột mụn đầu đen hoàn toàn có thể dùng kem dưỡng da che đi vết đỏ trên các mảnh da bong vảy.

Cách thực hiện một đến hai lần trong tuần.

Gel lột mun đầu đen giúp phục hồi sự mềm mại, sáng khỏe của làn da. Thu nhỏ sự xuất hiện của lỗ chân lông, an toàn cho da.

Bài viết Có nên dùng gel lột mụn đầu đen được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *